BẢN QUYỀN NỘI DUNG

Toàn bộ Ebook có trên trang web của chúng tôi đều được bảo vệ bởi bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích mọi người nếu có khả năng, hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

Cộng Đồng Ebook là một trang web phi lợi nhuận, được thành lập với mục đích tập hợp nhiều sách hay trong một thư viện, nhằm giúp những người đọc không có điều kiện tài chính thuận lợi có thể tải về và học tập. Ebook trên trang web của chúng tôi được sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như Google, E-thuvien, Tve-4u, Tinhte, Mê Tải Sách, Download sách miễn phí, Sách học, Sách vui, Chia sẻ mới và các dự án ebook của cộng đồng. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại cho cộng đồng và không bán bất kỳ ebook nào. Tất cả các ebook có trên trang web của chúng tôi đều được chia sẻ miễn phí.

Mọi cá nhân hoặc tổ chức nếu muốn in ấn hoặc phát hành sách từ Sách Hay Miễn Phí cần phải có sự cho phép của tác giả. Chúng tôi không khuyến khích việc thương mại hóa các ebook này.

Bản quyền: “Cộng Đồng Ebook không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của mình. Chúng tôi chỉ lập chỉ mục và liên kết đến nội dung được cung cấp bởi các trang web khác. Nếu có nội dung vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp nội dung để yêu cầu xóa nội dung đó và gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa liên kết hoặc nội dung có liên quan.”

Copyright Disclaimer: “Trang web Sách Hay Miễn Phí không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của mình. Chúng tôi chỉ lập chỉ mục và liên kết đến nội dung được cung cấp bởi các trang web khác. Nếu có nội dung vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp nội dung để yêu cầu xóa.