10 câu nói vạn năng

 • Giới Thiệu
 • Nội Dung
 • Bổ Sung

Giới Thiệu 10 câu nói vạn năng:


Rich DeVos là một nhà doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ. Ông được biết đến là người sáng lập công ty Amway cùng với Jay Van Andel. Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh, ông cũng là một tác giả và nhà diễn thuyết. Dưới đây là 10 câu nói vạn năng của Rich DeVos:

 1. “Khi bạn tìm thấy mục đích của mình, bạn sẽ tìm thấy đam mê của mình.”
 2. “Hành động là ngôn ngữ của thành công.”
 3. “Hãy dành thời gian để suy nghĩ, nhưng đừng quên hành động.”
 4. “Thành công không phải là chìa khóa của hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa của thành công.”
 5. “Hãy dám mơ ước và đặt ra mục tiêu lớn lao, bởi chúng ta chỉ sống một lần.”
 6. “Chúng ta hãy cống hiến cuộc đời mình để làm những điều tốt đẹp cho thế giới, vì đó là cách duy nhất để đạt được ý nghĩa cuộc sống.”
 7. “Đừng bao giờ từ bỏ hy vọng, bởi nó là nguồn động lực lớn nhất để chúng ta tiến lên.”
 8. “Không có gì quý giá hơn thời gian, hãy dùng nó một cách có ích nhất.”
 9. “Khi bạn cho đi, bạn nhận lại nhiều hơn bạn mong đợi.”
 10. “Hãy tìm cách đem lại giá trị cho người khác, bởi đó là cách để chúng ta có được thành công lâu dài.”

Nội Dung 10 câu nói vạn năng:

Giới thiệu 10 câu nói vạn năng của Rich DeVos:

Rich DeVos là một doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ. Ông là một trong những người sáng lập công ty Amway, một trong những công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới. Dưới đây là 10 câu nói vạn năng của ông DeVos:

 1. “Nếu bạn không còn được hạnh phúc bằng cách giúp đỡ người khác, thì bạn sẽ không bao giờ đạt được hạnh phúc thực sự.”
 2. “Hãy làm những việc mà bạn yêu thích, vì khi bạn yêu thích công việc của mình, bạn sẽ làm tốt hơn và thành công hơn.”
 3. “Thành công không phải là chìa khóa mở cửa cho hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa mở cửa cho thành công. Nếu bạn yêu thích những gì bạn đang làm, bạn sẽ thành công.”
 4. “Một trong những cách để thành công là đánh giá bản thân mình một cách khách quan. Hãy nhìn vào mình từ góc độ của người khác và tìm cách để cải thiện bản thân.”
 5. “Nếu bạn không thể đổi được tình hình, hãy thay đổi cách nhìn nhận của mình đối với tình hình đó.”
 6. “Bạn không bao giờ có thể thành công một mình. Hãy xây dựng một đội ngũ tuyệt vời và làm việc với họ để đạt được mục tiêu của mình.”
 7. “Thay vì lo lắng về những gì bạn không có, hãy tập trung vào những gì bạn có và sử dụng chúng để đạt được những gì bạn muốn.”
 8. “Thành công là kết quả của sự chuẩn bị, cố gắng và học hỏi từ những thất bại của bạn. Nếu bạn không bao giờ thất bại, bạn sẽ không bao giờ thành công.”
 9. “Thành công không đến với những người chỉ nghĩ đến chính họ. Hãy tập trung vào những người khác và giúp đỡ họ đạt được mục tiêu của mình.”
 10. “Hãy tin tưởng vào bản thân mình và đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình. Nếu bạn không tin tưởng vào chính mình, ai sẽ tin tưởng vào bạn?”

Bổ Sung 10 câu nói vạn năng:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách 10 câu nói vạn năng:

Tải Xuống | 4
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận