10 Nghịch Lý Cuộc Sống

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu 10 Nghịch Lý Cuộc Sống:

10 nghịch lý cuộc sống” là một tập hợp các lời khuyên và triết lý sống của tác giả Kent M. Keith, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1968. Cuốn sách đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây khi được chia sẻ trên mạng internet và được coi là một nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người.

Cuốn sách bao gồm 10 nghịch lý, mỗi nghịch lý là một lời khuyên cho cuộc sống nhưng đầy mâu thuẫn và nghịch lý. Những nghịch lý này nhấn mạnh rằng, trong cuộc sống, chúng ta nên đối xử với người khác một cách tử tế và tôn trọng, không đánh giá và so sánh với người khác, không trốn tránh khó khăn và thử thách, không sợ đối mặt với những nguy hiểm, không ngừng cống hiến và làm việc một cách đầy nhiệt huyết, và không hy vọng quá nhiều từ người khác mà hãy tập trung vào việc đem lại giá trị cho đời sống của mình.

Tác giả Kent M. Keith lấy cảm hứng từ kinh thánh và triết lý phương Đông để viết cuốn sách này. Tuy nhiên, những lời khuyên của ông lại rất đơn giản và dễ hiểu, mang đến cho người đọc sự khích lệ và động lực để sống một cuộc sống đầy ý nghĩa và giá trị. Cuốn sách “10 nghịch lý cuộc sống” đã trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều người và được đánh giá là một trong những cuốn sách tâm lý học có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 20.

Nội Dung 10 Nghịch Lý Cuộc Sống:


“10 nghịch lý cuộc sống” (The Paradoxical Commandments) của Kent M. Keith là một tập hợp các lời khuyên và triết lý sống. Cuốn sách bao gồm 10 nghịch lý, mỗi nghịch lý là một lời khuyên nhưng lại đầy mâu thuẫn và nghịch lý. Những nghịch lý này khuyên chúng ta phải đối xử với người khác một cách tử tế và tôn trọng, không đánh giá và so sánh với người khác, không trốn tránh khó khăn và thử thách, không sợ đối mặt với những nguy hiểm, không ngừng cống hiến và làm việc một cách đầy nhiệt huyết, và không hy vọng quá nhiều từ người khác.

Những lời khuyên này được tác giả lấy cảm hứng từ kinh thánh và triết lý phương Đông, nhưng lại mang đến cho người đọc sự khích lệ và động lực để sống một cuộc sống đầy ý nghĩa và giá trị. Tác giả Kent M. Keith cũng chia sẻ những trải nghiệm và hành trình của bản thân để minh họa cho những lời khuyên của mình.

Cuốn sách “10 nghịch lý cuộc sống” đã trở thành một nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người, giúp họ nhận ra rằng, đôi khi, để có một cuộc sống ý nghĩa và thành công, chúng ta phải đối mặt với những thử thách và khó khăn, không ngừng cố gắng và không bao giờ từ bỏ. Cuốn sách này đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được đánh giá là một trong những cuốn sách tâm lý học có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 20.

Bổ Sung 10 Nghịch Lý Cuộc Sống:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận