101 Bí Quyết Đàm Phán Thành Công

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu 101 Bí Quyết Đàm Phán Thành Công:

101 Bí Quyết Đàm Phán Thành Công là một cuốn sách hướng dẫn về kỹ năng đàm phán và giải quyết mâu thuẫn của Peter B Stark và Jane Flaherty. Cuốn sách này giúp cho người đọc có thể nắm bắt các kỹ năng cần thiết để đàm phán một cách thành công và đạt được mục tiêu của mình. Tác giả giới thiệu 101 kỹ thuật và chiến lược đàm phán bao gồm: làm quen với bên kia, tạo mối quan hệ, đặt mục tiêu, lắng nghe và thấu hiểu, đưa ra lời đề nghị, đàm phán hiệu quả, giải quyết mâu thuẫn và đạt được thỏa thuận. Cuốn sách cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích để người đọc có thể áp dụng vào cuộc sống và công việc của mình, tăng cường kỹ năng đàm phán và giải quyết mâu thuẫn một cách chuyên nghiệp.

Cuốn sách “101 Bí Quyết Đàm Phán Thành Công” của Peter B. Stark và Jane Flaherty cung cấp cho độc giả 101 kinh nghiệm và lời khuyên để đàm phán hiệu quả và đạt được những thỏa thuận tốt nhất. Bằng cách sử dụng các tình huống thực tế và ví dụ cụ thể, tác giả giải thích cách sử dụng các kỹ năng đàm phán, từ những kỹ năng cơ bản đến những kỹ năng cao cấp hơn. Cuốn sách cũng giới thiệu cho độc giả những bí quyết đàm phán một cách tự tin và khéo léo, bao gồm:

  1. Đặt mục tiêu đàm phán trước khi bắt đầu.
  2. Nghiên cứu và tìm hiểu đối tác của bạn trước khi bắt đầu đàm phán.
  3. Tập trung vào lợi ích chung thay vì chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân.
  4. Sử dụng các kỹ năng lắng nghe và truyền thông hiệu quả để tạo sự đồng ý.
  5. Biết khi nào nên đưa ra đề nghị đầu tiên và khi nào nên chờ đối tác đưa ra đề nghị trước.
  6. Điều chỉnh chiến lược đàm phán dựa trên các tình huống khác nhau.
  7. Biết cách xử lý các tình huống căng thẳng và khó khăn trong quá trình đàm phán.

Cuốn sách là một nguồn tài liệu hữu ích cho những ai muốn cải thiện kỹ năng đàm phán của mình, từ các nhân viên văn phòng cho đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia đàm phán chuyên nghiệp.

Bổ Sung 101 Bí Quyết Đàm Phán Thành Công:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách 101 Bí Quyết Đàm Phán Thành Công:

Tải Xuống | 3
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận