20 Giờ Đầu Tiên

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu 20 Giờ Đầu Tiên:

20 giờ đầu tiên” (tựa gốc tiếng Anh: “The First 20 Hours: How to Learn Anything… Fast!”) là một cuốn sách tự học tập và phát triển bản thân của tác giả Josh Kaufman. Trong sách, Kaufman tập trung vào việc trình bày một phương pháp học hiệu quả và nhanh chóng để học bất kỳ kỹ năng mới nào chỉ trong 20 giờ.

Tác giả cho rằng, với phương pháp học tập chủ động và hiệu quả, bất kỳ ai cũng có thể học một kỹ năng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, dù cho trước đó họ có ít hoặc không có kinh nghiệm về kỹ năng đó.

Trong cuốn sách, Kaufman đưa ra một số lời khuyên quan trọng như: tập trung vào việc học các kỹ năng cơ bản trước, tạo một môi trường học tập thuận lợi và tập trung vào việc học thực tế hơn là việc đọc về kỹ năng đó.

“20 giờ đầu tiên” là một cuốn sách hữu ích cho những người muốn phát triển bản thân và học hỏi các kỹ năng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nội Dung 20 Giờ Đầu Tiên:


“20 Giờ Đầu Tiên” của Josh Kaufman là một cuốn sách hướng dẫn về cách học bất cứ kỹ năng mới nào chỉ trong 20 giờ. Tác giả đã phát triển một phương pháp học tập hiệu quả để giúp người đọc tiếp cận và học tập bất cứ điều gì mà họ muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cuốn sách tập trung vào việc đặt ra mục tiêu, sử dụng thời gian hiệu quả và thực hành một cách liên tục để đạt được sự thành công trong học tập. Josh Kaufman cung cấp những lời khuyên cụ thể về cách tiếp cận quá trình học tập, bao gồm cách tạo ra một lộ trình học tập, sử dụng các công cụ học tập hiệu quả và tối ưu hóa quá trình học tập của mình.

Từ việc học tiếng Anh đến lập trình máy tính, từ học chơi đàn guitar đến làm bếp, “20 Giờ Đầu Tiên” sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bổ Sung 20 Giờ Đầu Tiên:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách 20 Giờ Đầu Tiên:

Tải Xuống | 3
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận