5 Giờ 25 Phút

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu 5 Giờ 25 Phút:

5 Giờ 25 Phút” là một tiểu thuyết kinh điển của tác giả nổi tiếng Agatha Christie, được xuất bản lần đầu vào năm 1927. Câu chuyện bắt đầu khi một nhà văn nổi tiếng bị ám sát trên chuyến tàu chạy từ London đến Plymouth. Các nhân vật trong tiểu thuyết bao gồm nhà thám hiểm, nhà khoa học, một nhân viên ngân hàng và một nữ ca sĩ. Tất cả các nhân vật đều có liên quan đến vụ án và trở thành đối tượng của cuộc điều tra.

Như thường lệ với các tác phẩm của Agatha Christie, “5 Giờ 25 Phút” là một câu chuyện ly kỳ, đầy bất ngờ và rằng rịt. Bộ đôi thám tử nổi tiếng của tác giả, Hercule Poirot và Arthur Hastings, được giới thiệu trong cuốn tiểu thuyết này và cùng nhau điều tra vụ án. Với bối cảnh đầy bí ẩn của chuyến tàu và sự xuất hiện của nhiều đối tượng có thể là hung thủ, cuộc điều tra trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

“5 Giờ 25 Phút” là một trong những tác phẩm đáng đọc nhất của Agatha Christie, được coi là một trong những tiểu thuyết kinh điển nhất của thể loại trinh thám. Cuốn sách đã được chuyển thể thành nhiều bản phim và vở kịch, và vẫn là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của tác giả cho đến ngày nay.

Nội Dung 5 Giờ 25 Phút:

“5 Giờ 25 Phút” là một tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Agatha Christie được xuất bản lần đầu năm 1929. Câu chuyện xoay quanh một vụ án mạng xảy ra trên chuyến tàu ngầm Côte d’Azur Express từ Calais đến Nice vào lúc 5 giờ 25 phút sáng. Vụ án khiến mọi hành khách trong chuyến tàu trở thành nghi phạm và phải trải qua một đêm dài gian nan để tìm ra kẻ thủ ác.

Nhân vật chính của câu chuyện là Hercule Poirot, một thám tử tư nổi tiếng. Anh ta được mời đi trên chuyến tàu này và đã phát hiện ra nhiều manh mối quan trọng về vụ án. Trong suốt quá trình điều tra, Poirot đã phát hiện ra sự thật đáng ngạc nhiên về vụ án, khiến người đọc bị choáng váng và thích thú.

“5 Giờ 25 Phút” là một trong những tiểu thuyết kinh điển của Agatha Christie và được đánh giá là một trong những tác phẩm hay nhất của bà. Câu chuyện được xây dựng tinh tế, lôi cuốn và có một kết thúc bất ngờ đầy kịch tính, làm say mê hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

Bổ Sung 5 Giờ 25 Phút:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách 5 Giờ 25 Phút:

Tải Xuống | 0

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận