55 ngày chế độ Sài Gòn sụp đổ

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu 55 ngày chế độ Sài Gòn sụp đổ:


“55 Ngày Chế Độ Sài Gòn Sụp Đổ” là cuốn sách của tác giả Alan Dowson, phóng viên người Anh tại Việt Nam từ năm 1965 đến 1970. Cuốn sách tập trung trình bày về những diễn biến quan trọng trong 55 ngày cuối cùng của chế độ Sài Gòn trước khi bị sụp đổ vào tháng 4 năm 1975.

Cuốn sách được chia thành nhiều chương, mỗi chương miêu tả các sự kiện và nhân vật trong thời kỳ cuối cùng của chiến tranh Việt Nam. Tác giả cung cấp thông tin chi tiết và hình ảnh đầy đủ về những vấn đề quan trọng như sự trỗi dậy của người dân, các cuộc đàm phán hòa bình, những trận chiến ác liệt, và những quyết định chính trị quan trọng của các lãnh đạo Sài Gòn.

Tác giả Alan Dowson đã đưa ra quan điểm khách quan và đa chiều về cuộc chiến tranh Việt Nam, từ góc nhìn của một phóng viên chuyên trách. Cuốn sách không chỉ là một tài liệu lịch sử quý giá về thời kỳ chiến tranh Việt Nam mà còn là một nguồn tài liệu quý giá cho những ai muốn hiểu rõ hơn về cuộc đấu tranh của nhân dân Việt Nam và cách mà chiến tranh ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Nội Dung 55 ngày chế độ Sài Gòn sụp đổ:

Trong cuốn sách “55 Ngày Chế Độ Sài Gòn Sụp Đổ”, tác giả Alan Dowson cung cấp những thông tin, sự kiện và câu chuyện liên quan đến những ngày cuối cùng của chế độ Sài Gòn trước khi bị sụp đổ. Cuốn sách được chia thành 13 chương, mỗi chương miêu tả các sự kiện và nhân vật trong thời kỳ đó.

Trong chương đầu tiên, tác giả trình bày về tình hình chính trị và quân sự của Sài Gòn trong những ngày đầu tháng 4 năm 1975. Những thông tin về các cuộc đàm phán hòa bình, các trận chiến quan trọng, sự trỗi dậy của người dân và sự chia rẽ giữa các lãnh đạo Sài Gòn đều được đề cập trong cuốn sách.

Các chương tiếp theo miêu tả chi tiết về những sự kiện quan trọng như trận Đồng Xoài, trận An Lộc, cuộc tấn công vào Sài Gòn, và sự chia rẽ giữa các lãnh đạo Sài Gòn. Tác giả cũng đề cập đến những hoạt động giải phóng và tổ chức của Việt Cộng, sự tham gia của Mỹ trong cuộc chiến, và những tác động của cuộc chiến lên cuộc sống của người dân.

Cuối cùng, tác giả đưa ra những nhận định và phân tích về nguyên nhân và kết quả của cuộc chiến, cũng như những hậu quả của sự sụp đổ của chế độ Sài Gòn. Cuốn sách “55 Ngày Chế Độ Sài Gòn Sụp Đổ” là một tài liệu lịch sử quý giá và cũng là một nguồn tài liệu hữu ích cho những người quan tâm đến lịch sử và văn hóa Việt Nam, đặc biệt là trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam.

Bổ Sung 55 ngày chế độ Sài Gòn sụp đổ:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách 55 ngày chế độ Sài Gòn sụp đổ:

Tải Xuống | 3
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận