6 Chiếc Mũ Tư Duy

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu 6 Chiếc Mũ Tư Duy:

6 Chiếc Mũ Tư Duy” là cuốn sách của tác giả Edward de Bono, được viết với mục đích giúp con người tập trung vào từng khía cạnh khác nhau của tư duy và suy nghĩ. Cuốn sách này giới thiệu đến độc giả 6 chiếc mũ tưởng tượng khác nhau, mỗi chiếc mũ tượng trưng cho một cách suy nghĩ khác nhau và giúp người đọc dễ dàng chuyển đổi giữa các cách suy nghĩ khác nhau.

Cụ thể, tác giả giới thiệu sáu chiếc mũ tưởng tượng, bao gồm: Mũ xanh (tập trung vào sự phân tích), Mũ đỏ (tập trung vào cảm xúc), Mũ đen (tập trung vào suy nghĩ tiêu cực), Mũ trắng (tập trung vào suy nghĩ tích cực), Mũ vàng (tập trung vào sự sáng tạo), và Mũ xanh lá cây (tập trung vào quản lý).

Với mỗi chiếc mũ, tác giả trình bày cách sử dụng nó để giúp tăng cường khả năng tư duy và giải quyết vấn đề. Cuốn sách này không chỉ giúp cho người đọc có thể định hướng và cải thiện tư duy của mình, mà còn mang lại những kiến thức cơ bản về cách tư duy đa chiều, linh hoạt, tránh suy nghĩ đơn điệu và nhận biết được một vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.

Tổng thể, “6 Chiếc Mũ Tư Duy” là một cuốn sách hữu ích, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách tư duy đa chiều và tránh suy nghĩ đơn điệu, từ đó giúp người đọc có thể sử dụng các kỹ năng tư duy này để đạt được thành công trong cuộc sống.

Nội Dung 6 Chiếc Mũ Tư Duy:

“6 Chiếc Mũ Tư Duy” là một cuốn sách giúp độc giả hiểu về cách sử dụng và áp dụng các kỹ năng tư duy đa chiều. Tác giả Edward de Bono giới thiệu sáu chiếc mũ tưởng tượng khác nhau, mỗi chiếc mũ tượng trưng cho một cách suy nghĩ khác nhau và giúp người đọc có thể chuyển đổi giữa các cách suy nghĩ khác nhau.

Các chiếc mũ này bao gồm: Mũ xanh (tập trung vào phân tích), Mũ đỏ (tập trung vào cảm xúc), Mũ đen (tập trung vào suy nghĩ tiêu cực), Mũ trắng (tập trung vào suy nghĩ tích cực), Mũ vàng (tập trung vào sự sáng tạo) và Mũ xanh lá cây (tập trung vào quản lý).

Với mỗi chiếc mũ, tác giả giải thích cách sử dụng nó để giúp tăng cường khả năng tư duy và giải quyết vấn đề. Cuốn sách cũng giúp người đọc hiểu được cách tư duy đa chiều, linh hoạt, tránh suy nghĩ đơn điệu và nhận biết một vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.

Với những kiến thức và kỹ năng mà “6 Chiếc Mũ Tư Duy” mang lại, độc giả có thể sử dụng chúng để cải thiện khả năng tư duy và đạt được thành công trong cuộc sống. Cuốn sách giúp độc giả trở nên linh hoạt hơn trong tư duy và xử lý thông tin, giúp họ phát triển những chiến lược tư duy mới và sáng tạo hơn để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Bổ Sung 6 Chiếc Mũ Tư Duy:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách 6 Chiếc Mũ Tư Duy:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận