72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh

72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh - Congdongebook.com

THÔNG TIN

Thể Loại:Lịch sử

Tags: Mưu Kế, Trung Quốc

Lượt Xem: 235

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh:

72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh” là một tác phẩm nổi tiếng của văn học Trung Quốc được nhiều tác giả khác nhau viết. Cuốn sách miêu tả 72 kế thường được sử dụng trong chiến tranh và cuộc sống hàng ngày, và được đưa ra nhằm mục đích giúp người đọc tránh khỏi các tình huống nguy hiểm và thoát khỏi những kẻ xấu.

Trong cuốn sách, các tác giả giới thiệu 72 kế khác nhau, bao gồm cả kế tiểu như lừa đảo hay kế trộm cắp, cũng như kế lớn hơn như kế chiến tranh và kế phản bội. Mỗi kế đều được mô tả chi tiết và được minh họa bằng các ví dụ cụ thể để người đọc dễ hiểu.

Tuy nhiên, cuốn sách không chỉ đơn thuần là một tài liệu giải trí hay hướng dẫn cho những kẻ xấu, mà còn có giá trị về mặt triết học. Nó cho thấy rằng trong một thế giới đầy thị phi và ganh đua, người ta phải học cách tự bảo vệ mình và đối phó với những tình huống khó khăn.

Từ khi được xuất bản, “72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh” đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc, và được coi là một phần không thể thiếu của văn hóa Trung Quốc. Cuốn sách đã được dịch và phổ biến trên toàn thế giới, đồng thời cũng đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, chính trị, và quân sự.

Nội Dung 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh:

Cuốn sách “72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh” là tập hợp 72 kế khôn ngoan và tinh quái được các tác giả Trung Quốc biên soạn. Những kế này được sử dụng để đánh lừa kẻ thù, tránh né những nguy hiểm và giúp người sử dụng có thể đạt được mục đích của mình.

Mỗi kế trong cuốn sách được mô tả chi tiết, đi kèm với các ví dụ cụ thể để giúp người đọc dễ hiểu. Tuy nhiên, đây không phải chỉ là một cuốn sách dành cho kẻ xấu mà nó còn có giá trị triết học.

Cuốn sách thể hiện rằng trong cuộc sống, chúng ta phải luôn cẩn trọng và sáng suốt trong mọi tình huống. Nó cũng cho thấy sự khôn ngoan và tinh quái của con người trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn.

“72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh” đã trở thành một tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc và được đọc và yêu thích trên toàn thế giới. Cuốn sách cũng đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, chính trị, đến quân sự và tâm lý học.

Bổ Sung 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận