Ai rồi cũng chết

Ai Rồi Cũng Chết! - Congdongebook.com

THÔNG TIN

Thể Loại:SelfHelp

Tags: Atul Gawande, sách hay, sách nên đọc

Lượt Xem: 80

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Ai rồi cũng chết:

Ai rồi cũng chết” là cuốn sách của tác giả Atul Gawande, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2014. Cuốn sách tập trung vào chủ đề về sự chấp nhận về cái chết và cách chúng ta có thể sống cuộc đời một cách có ý nghĩa hơn. Tác giả sử dụng nhiều trường hợp nghiên cứu và kinh nghiệm của mình như một bác sĩ phẫu thuật để giúp độc giả hiểu rõ hơn về quá trình đối mặt với sự chấp nhận về cái chết và cách chúng ta có thể tận dụng từ những trải nghiệm đó để sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn. Cuốn sách này đã được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm của nhiều người đọc, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm câu trả lời về cách sống một cuộc đời có ý nghĩa và đầy đủ hơn.

Nội Dung Ai rồi cũng chết:

Sách “Ai rồi cũng chết!” của Atul Gawande đưa ra một cái nhìn khác về cuộc sống và cái chết, đồng thời giới thiệu những cách để chúng ta sống một cuộc đời có ý nghĩa và đáng sống hơn.

Tác giả truyền cảm hứng và động viên độc giả, giải thích rằng không có gì đáng sợ hơn việc sống một cuộc đời không có ý nghĩa, và rằng chúng ta nên tận dụng những ngày tháng quý giá để làm những điều mà mình yêu thích và quan tâm đến.

Sách đưa ra những câu chuyện cảm động và ví dụ sống động về những người đã đối mặt với bệnh tật và cái chết, và cách họ đã vượt qua những thử thách đó để tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống.

Cuối cùng, tác giả cũng đưa ra những lời khuyên và gợi ý để độc giả có thể sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn, trân trọng những khoảnh khắc đáng quý và giúp đỡ những người xung quanh mình để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Bổ Sung Ai rồi cũng chết:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Ai rồi cũng chết:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận