Air Asia Câu chuyện thành công

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Air Asia Câu chuyện thành công:

Air Asia Câu chuyện thành công” (tựa gốc: “AirAsia: The Story of How Asia’s Most Successful Low-Cost Carrier Came to Be”) là một cuốn sách kể về câu chuyện thành công của hãng hàng không giá rẻ Air Asia. Cuốn sách được viết bởi Tony Fernandes – người sáng lập và là CEO của hãng hàng không này.

Trong cuốn sách, Tony Fernandes chia sẻ những câu chuyện thú vị và trải nghiệm của mình khi xây dựng và phát triển Air Asia từ một hãng hàng không bị thua lỗ đến trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á. Ông giải thích cách mà ông đã vượt qua những thách thức khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, đưa Air Asia tới thành công và trở thành một trong những người lãnh đạo thành công nhất của Malaysia.

Cuốn sách cũng đưa ra những bí quyết, chiến lược và triết lý kinh doanh của Tony Fernandes, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của một nhà lãnh đạo thành công. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng truyền cảm hứng cho những người muốn khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của mình.

Nội Dung Air Asia Câu chuyện thành công:

“Air Asia Câu chuyện thành công” là cuốn sách tài liệu viết về câu chuyện của hãng hàng không giá rẻ Air Asia, được thành lập bởi nhà doanh nhân người Malaysia Tony Fernandes.

Cuốn sách tập trung phân tích các yếu tố cốt lõi đã giúp Air Asia trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ thành công nhất trên thế giới. Từ việc lựa chọn thị trường đầu tư, cách thức hoạt động, tầm nhìn, chiến lược, đến quản lý tài chính và quản lý nhân sự, cuốn sách đưa ra nhiều bài học quý giá cho các nhà quản lý và nhà đầu tư.

Cuốn sách phác thảo những cách tiếp cận không giống nhau mà Fernandes đã áp dụng để tạo ra một mô hình kinh doanh có thể tối ưu hóa giá trị và tối đa hóa hiệu suất, đồng thời thúc đẩy phát triển của Air Asia. Từ những quyết định táo bạo đến cách tạo dựng thương hiệu, cuốn sách này sẽ giúp độc giả hiểu được bí quyết đằng sau sự thành công của Air Asia và những bài học quý giá về kinh doanh và lãnh đạo.

Bổ Sung Air Asia Câu chuyện thành công:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Air Asia Câu chuyện thành công:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận