Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh:

“Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh” là một tác phẩm văn học kinh điển của Canada, được viết bởi Lucy Maud Montgomery và xuất bản lần đầu vào năm 1908. Cuốn sách kể về cuộc đời của cô bé Anne Shirley, một cô bé mồ côi được đưa đến sống tại một nông trại ở đảo Prince Edward, Canada.

Anne Shirley có mái tóc đỏ và tài năng, nhưng cô cũng có tính cách nghịch ngợm và lập dị. Cô đã tìm thấy niềm vui và sự cảm thông từ gia đình người nhà nuôi mới của mình, Matthew và Marilla Cuthbert, những người đã nuôi dưỡng cô như con của họ.

Trong khi đó, cuộc sống tại đảo Prince Edward cũng được miêu tả rất chi tiết, với những cảnh đẹp của thiên nhiên và cuộc sống của người dân tại đây. Cuốn sách cũng đề cập đến nhiều chủ đề như tình bạn, tình yêu, gia đình, giáo dục và tôn giáo.

“Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh” đã trở thành một trong những tác phẩm văn học trẻ em được yêu thích nhất trên thế giới và cũng đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản điện ảnh và phim truyền hình. Tác phẩm này đem lại cho người đọc một thông điệp về tình yêu, sự đồng cảm và hy vọng trong cuộc sống.

Nội Dung Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh:

“Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh” là câu chuyện về cuộc đời của Anne Shirley, một cô bé mồ côi có mái tóc đỏ, tài năng và tính cách nghịch ngợm. Sau khi bị bỏ rơi bởi cha mẹ, Anne được đưa đến sống tại một nông trại ở đảo Prince Edward, Canada cùng với anh chàng Matthew và chị Marilla Cuthbert, hai người đã nuôi dưỡng cô như con của họ.

Tại đảo Prince Edward, Anne gặp nhiều người bạn mới và trải qua nhiều cuộc phiêu lưu, từ việc học hành đến tình bạn và tình yêu. Cô cũng trải qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống, nhưng luôn đối mặt với chúng bằng sự lạc quan và nghị lực.

Cuốn sách miêu tả rất chi tiết cuộc sống tại đảo Prince Edward và những cảnh đẹp của thiên nhiên, từ những bãi cát trắng tinh cho đến những cánh đồng hoa phong lan tím. Nó cũng đề cập đến nhiều chủ đề như tình bạn, tình yêu, gia đình, giáo dục và tôn giáo.

Tuy là một tác phẩm văn học dành cho trẻ em, nhưng “Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh” đã trở thành một trong những tác phẩm văn học kinh điển của Canada và được yêu thích trên toàn thế giới. Tác phẩm này đem lại cho người đọc một thông điệp về tình yêu, sự đồng cảm và hy vọng trong cuộc sống.

Bổ Sung Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh:

Tải Xuống | 2421
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận