Ba Người Lính Ngự Lâm

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Ba Người Lính Ngự Lâm:

 

Ba Người Lính Ngự Lâm” là một tác phẩm văn học mang tính chất chống chiến tranh và thể hiện sự thất vọng của Hemingway đối với cuộc chiến tranh và những hậu quả đau đớn mà nó mang lại cho con người. Tiểu thuyết cũng đưa ra những suy nghĩ về tình yêu, sự hy sinh và những giá trị của cuộc sống.

Fredric Henry là một sĩ quan Mỹ được gửi tới Ý để giúp đỡ quân đội Ý trong cuộc chiến tranh. Andrews và Bonello là những người lính ngự lâm của quân đội Ý. Ba người đàn ông gặp nhau tại một bệnh viện trong thời gian chữa trị sau khi bị thương. Từ đó, họ bắt đầu trò chuyện và tìm hiểu lẫn nhau.

Trong khi đang chiến đấu trên chiến trường, Fredric Henry gặp Catherine Barkley, một y tá Anh tại bệnh viện. Hai người bắt đầu một mối tình đầy cảm xúc trong bối cảnh cuộc chiến tranh đang diễn ra xung quanh họ.

Nội Dung Ba Người Lính Ngự Lâm:

“Ba Người Lính Ngự Lâm” là một câu chuyện về tình yêu và chiến tranh trong thời kỳ Thế chiến I. Fredric Henry là một sĩ quan Mỹ được gửi tới Ý để giúp đỡ quân đội Ý trong cuộc chiến tranh. Trong khi đang ở bệnh viện, anh đã gặp Catherine Barkley, một y tá Anh, và bắt đầu một mối tình đầy cảm xúc.

Họ yêu nhau trong bối cảnh chiến tranh đang diễn ra xung quanh họ, và Fredric quyết định ở lại để ở bên Catherine, dù cho điều đó có nghĩa là anh phải đối mặt với nguy hiểm và tàn phá của cuộc chiến tranh. Tuy nhiên, mối tình của họ đã gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khi Catherine mang thai và phải điều trị trong khi Fredric phải trở lại chiến trường.

Sau khi Catherine mất con, Fredric trở lại với đội quân của mình và tham gia vào cuộc chiến tranh. Nhưng anh bị thương và phải trốn khỏi quân đội để tìm kiếm sự giúp đỡ. Sau đó, anh được giúp đỡ bởi hai lính ngự lâm, Andrews và Bonello. Từ đó, cuộc hành trình của ba người đàn ông trên đường trở về Mỹ bắt đầu.

“Ba Người Lính Ngự Lâm” là một tác phẩm đầy cảm xúc, đặc biệt là khi tác giả Ernest Hemingway đã thể hiện một cách rõ ràng tình yêu và sự hy sinh của các nhân vật trong bối cảnh chiến tranh. Tiểu thuyết cũng đưa ra những suy nghĩ sâu sắc về tình yêu, cuộc sống và giá trị của những điều này.

Bổ Sung Ba Người Lính Ngự Lâm:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Ba Người Lính Ngự Lâm:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận