Bá tước Monto Crixto

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Bá tước Monto Crixto:

Bá tước Monto Crixto” (tên gốc tiếng Pháp: “Le Comte de Monte-Cristo”) là một tiểu thuyết của nhà văn Alexandre Dumas. Tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1844 và đã trở thành một trong những tác phẩm văn học kinh điển của Pháp.

“Bá tước Monte Cristo” kể về câu chuyện của Edmond Dantès, một thanh niên trẻ và thành công ở Marseille. Anh bị kết án sai và bị nhốt trong tù suốt 14 năm. Trong thời gian đó, anh học được nhiều kỹ năng và quyết tâm trả thù những người đã hại anh.

Sau khi thoát khỏi tù, Edmond Dantès trở thành Bá tước Monte Cristo và quyết định thực hiện kế hoạch trả thù. Anh đã sử dụng tài sản khổng lồ được tìm thấy trên hòn đảo Monte Cristo để thực hiện các kế hoạch của mình. Anh tìm cách trả thù những người đã gây ra mọi áp bức, những người đã làm anh mất đi tất cả, bao gồm cả Danglars, Villefort và Caderousse. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện kế hoạch của mình, Edmond Dantès phát hiện ra rằng có những thứ quan trọng hơn cả trả thù, đó là tình yêu và sự tha thứ.

“Bá tước Monte Cristo” là một câu chuyện kinh điển về trả thù, tình yêu và sự tha thứ. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim, vở kịch và tác phẩm nghệ thuật khác, và vẫn là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Alexandre Dumas.

Nội Dung Bá tước Monto Crixto:

Bá tước Monto Crixto là một tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, trinh thám được viết bởi nhà văn người Pháp Alexandre Dumas. Tác phẩm này được xuất bản lần đầu vào năm 1844 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của văn học Pháp.

Nội dung của tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện về Edmond Dantès, một thanh niên trẻ và nghèo. Edmond bị đưa vào tù vì một tội danh mà anh ta không phạm. Tại đây, Edmond gặp Abbé Faria, một tù nhân trước đó, là một học giả tài ba. Faria đã dạy cho Edmond về khoa học, văn học và các kỹ năng cần thiết để sống sót. Abbé Faria đã tiết lộ cho Edmond về kho báu bí mật của mình, mà anh ta đã giấu trong một hòn đảo xa xôi.

Sau khi Abbé Faria chết, Edmond Dantès đã tìm thấy kho báu và trở thành một người giàu có. Anh ta quyết định sử dụng tài sản của mình để trả thù những người đã gây ra sự bất công cho anh. Edmond đã tạo ra một danh tính giả và thực hiện những kế hoạch để trả thù cho những người đã gây ra tội ác với anh. Trong quá trình đó, Edmond cũng yêu một cô gái tên là Mercedes, người đã từng yêu anh trước khi anh vào tù.

“Bá tước Monte Cristo” là một tác phẩm truyền cảm hứng, với những đoạn mô tả chi tiết và phong phú về những sự kiện lịch sử và nhân vật. Tác phẩm này nói về tình yêu, sự trả thù, lòng thù hận và sự tha thứ. Nó được xem là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của Alexandre Dumas và là một trong những tiểu thuyết kinh điển của văn học Pháp.

Bổ Sung Bá tước Monto Crixto:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Bá tước Monto Crixto:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận