Bác Sĩ ZHIVAGO

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu  Bác Sĩ ZHIVAGO:

Bác Sĩ ZHIVAGO” là một tiểu thuyết của nhà văn Boris Pasternak, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1957. Tiểu thuyết này kể về cuộc đời của nhân vật chính Yuri Zhivago, một bác sĩ người Nga trong thời kỳ Cách mạng Nga và Chiến tranh Thế giới thứ nhất.

Yuri là một người đàn ông tài năng, giàu có và thành công trong sự nghiệp. Anh yêu và có một cuộc tình với Lara, một phụ nữ đẹp và thông minh. Tình yêu của Yuri và Lara bị đe dọa bởi cuộc cách mạng và chiến tranh.

Bên cạnh đó, cuộc sống của Yuri còn bị đảo lộn khi anh phát hiện ra mình có một con gái bị bỏ rơi. Yuri quyết định nuôi con gái của mình và đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống của mình.

“Bác sĩ Zhivago” là một tiểu thuyết lãng mạn và có tính lịch sử cao, nó thể hiện rõ những biến động của nước Nga trong những năm đầu thế kỷ 20. Tiểu thuyết này đã nhận được giải Nobel Văn học vào năm 1958 và trở thành một trong những tác phẩm văn học kinh điển của thế kỷ 20.

Nội Dung  Bác Sĩ ZHIVAGO:

Trong “Bác sĩ Zhivago”, nhà văn Boris Pasternak kể về cuộc đời của Yuri Zhivago, một bác sĩ người Nga sống trong thời kỳ Cách mạng Nga và Chiến tranh Thế giới thứ nhất. Nhân vật chính Yuri là một người đàn ông tài năng, giàu có và thành công trong sự nghiệp. Anh yêu và có một cuộc tình với Lara, một phụ nữ đẹp và thông minh. Tình yêu của Yuri và Lara bị đe dọa bởi cuộc cách mạng và chiến tranh.

Cuộc sống của Yuri còn bị đảo lộn khi anh phát hiện ra mình có một con gái bị bỏ rơi. Yuri quyết định nuôi con gái của mình và đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống của mình. Trong khi đó, Lara cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và nguy hiểm trong cuộc sống của mình.

“Bác sĩ Zhivago” là một tiểu thuyết lãng mạn và có tính lịch sử cao, nó thể hiện rõ những biến động của nước Nga trong những năm đầu thế kỷ 20. Tiểu thuyết này cũng đưa ra những suy nghĩ về tình yêu, cuộc sống và giá trị con người. Nó đã nhận được giải Nobel Văn học vào năm 1958 và trở thành một trong những tác phẩm văn học kinh điển của thế kỷ 20.

Bổ Sung  Bác Sĩ ZHIVAGO:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách  Bác Sĩ ZHIVAGO:

Tải Xuống | 6
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận