Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet

 • Giới Thiệu
 • Nội Dung
 • Bổ Sung

Giới Thiệu Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet:

Cuốn sách “Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet” của tác giả Josiane Chriqui Feigon là một tài liệu hữu ích giúp cho người bán hàng có thể tối đa hóa hiệu quả bán hàng thông qua các kênh truyền thông điện tử như điện thoại và internet. Dưới đây là một số thông tin chính về cuốn sách này:

 1. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bán hàng qua điện thoại và internet trong thời đại công nghệ số hiện nay.
 2. Tác giả trình bày một số kỹ năng cơ bản và kinh nghiệm để người bán hàng có thể tạo dựng được một cuộc gọi bán hàng hiệu quả và tăng khả năng chuyển đổi khách hàng.
 3. Cuốn sách cũng đề cập đến việc tận dụng các công cụ truyền thông điện tử hiện đại như email, tin nhắn và mạng xã hội để tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách thông minh và hiệu quả.
 4. Tác giả chia sẻ các chiến lược và phương pháp để tăng khả năng xác nhận bán hàng và giảm tỷ lệ bị từ chối khi gọi bán hàng qua điện thoại và internet.
 5. Cuốn sách được viết dễ hiểu, thực tế và cung cấp những lời khuyên hữu ích cho những người bán hàng mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nội Dung Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet:

Cuốn sách “Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet” của tác giả Josiane Chriqui Feigon cung cấp cho độc giả những kỹ năng và chiến lược để bán hàng thông qua các kênh truyền thông điện tử như điện thoại và internet. Dưới đây là một số nội dung chính của cuốn sách:

 1. Giới thiệu về việc bán hàng qua điện thoại và internet và tầm quan trọng của các kênh truyền thông này trong thời đại số.

 2. Hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để tạo dựng một cuộc gọi bán hàng hiệu quả, bao gồm cách tạo sự kết nối với khách hàng, cách giải thích sản phẩm một cách rõ ràng và thuyết phục khách hàng.

 3. Các chiến lược để tăng khả năng xác nhận bán hàng và giảm tỷ lệ bị từ chối trong quá trình gọi bán hàng qua điện thoại và internet.

 4. Sử dụng email và tin nhắn để tương tác với khách hàng một cách thông minh và hiệu quả, bao gồm cách viết email và tin nhắn bán hàng hấp dẫn và thu hút.

 5. Sử dụng mạng xã hội để tương tác với khách hàng và xây dựng mối quan hệ dài hạn.

 6. Đề cập đến việc phát triển một kế hoạch bán hàng thông minh và tăng khả năng chuyển đổi khách hàng thông qua các kênh truyền thông điện tử.

 7. Cuốn sách cung cấp nhiều ví dụ và lời khuyên thực tế từ tác giả và những người bán hàng chuyên nghiệp để giúp độc giả áp dụng các kỹ năng và chiến lược vào thực tế.

Bổ Sung Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận