Bẻ khóa bí mật triệu phú

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Bẻ khóa bí mật triệu phú:

Bẻ khóa bí mật triệu phú” của Thomas J. Stanley là một cuốn sách tập trung vào việc tìm hiểu cách những người giàu có trở thành triệu phú và giữ được sự giàu có của mình. Tác giả đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về phong cách sống, tư duy và cách quản lý tài chính của những người giàu có hàng đầu tại Mỹ.

Cuốn sách chia sẻ về những bí mật và chiến lược để tạo ra và giữ được sự giàu có, từ việc xây dựng thói quen tiết kiệm, đầu tư thông minh đến cách tạo dựng một mạng lưới quan hệ để giúp đỡ và hỗ trợ cho thành công trong kinh doanh và sự nghiệp.

“Bẻ khóa bí mật triệu phú” cũng đề cập đến một số hiểu lầm thông thường về tiền bạc và cách những triệu phú suy nghĩ và hành động khác biệt so với những người khác. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích và đầy cảm hứng để đạt được sự thành công và giàu có trong cuộc sống.

Nội Dung Bẻ khóa bí mật triệu phú:


Cuốn sách “Bẻ khóa bí mật triệu phú” của tác giả Thomas J. Stanley là một cuốn sách nghiên cứu về tâm lý và hành vi của những người giàu có. Tác giả đã thực hiện nghiên cứu với hơn 700 triệu phú Mỹ để khám phá những thói quen và cách suy nghĩ giúp họ đạt được thành công.

Trong cuốn sách này, tác giả đưa ra các bài học và lời khuyên cụ thể để đạt được thành công về tài chính, bao gồm cách tiết kiệm, đầu tư thông minh và quản lý tài chính cá nhân. Cuốn sách cũng giúp người đọc hiểu được những giá trị và tư tưởng của những người giàu có, cách họ suy nghĩ và đối phó với thách thức trong cuộc sống.

“Bẻ khóa bí mật triệu phú” là một tài liệu hữu ích cho những người muốn học hỏi và áp dụng những bài học từ những người giàu có để đạt được thành công trong cuộc sống.

Bổ Sung Bẻ khóa bí mật triệu phú:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Bẻ khóa bí mật triệu phú:

Tải Xuống | 3
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận