Bên lề chính sử

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Bên lề chính sử:

“Bên lề chính sử” là tác phẩm của nhà văn Đinh Công Vĩ, ra mắt độc giả vào năm 2001. Đây là một tập truyện ngắn gồm 10 câu chuyện, mỗi câu chuyện tập trung vào một nhân vật lịch sử nổi tiếng và các sự kiện xảy ra xung quanh họ, nhưng điểm nổi bật của tác phẩm không phải là những câu chuyện chính, mà là những chi tiết bên lề, những tình tiết vụn vặt và những suy nghĩ, cảm xúc, tâm tư của những nhân vật phụ.

Tác phẩm được đánh giá cao về mặt nghệ thuật và nhận được nhiều giải thưởng văn học quan trọng tại Việt Nam. “Bên lề chính sử” đã góp phần đem lại một góc nhìn mới về lịch sử Việt Nam và khai thác những câu chuyện thú vị, đáng nhớ của những nhân vật quan trọng trong lịch sử.

Nội Dung Bên lề chính sử:

Cuốn sách “Bên lề chính sử” của tác giả Đinh Công Vĩ là một tập hợp các bài viết, bình luận của ông về lịch sử Việt Nam, đặc biệt là lịch sử thời kỳ đổi mới và cải cách. Trong sách, tác giả trình bày các quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa được đặt ra trong giai đoạn đó.

Cuốn sách gồm 7 phần, mỗi phần tập trung vào một chủ đề cụ thể. Tác giả bàn về các vấn đề như những diễn biến lịch sử của Việt Nam sau Đổi mới, những vấn đề xã hội hiện đại như tham nhũng, đất đai, giáo dục, các cuộc tranh luận trong đảng cộng sản Việt Nam và cải cách tư tưởng.

“Bên lề chính sử” là một cuốn sách thú vị, đầy cảm hứng và ý nghĩa cho những người yêu thích lịch sử và muốn tìm hiểu về lịch sử Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Bổ Sung Bên lề chính sử:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Bên lề chính sử:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận