Bí Mật Của Jane

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Bí Mật Của Jane:

Bí Mật Của Jane” (tên gốc tiếng Anh là “The Secret Life of Bees”) là một tiểu thuyết của tác giả người Mỹ Sue Monk Kidd, được xuất bản lần đầu vào năm 2001. Tác phẩm đã đạt được rất nhiều thành công và trở thành một trong những tác phẩm văn học nổi tiếng nhất của thế kỷ 21.

Tập truyện xoay quanh nhân vật chính là Lily Owens, một cô gái trẻ sống trong bối cảnh nước Mỹ vào đầu thập niên 1960. Lily đã trốn khỏi gia đình của mình, gồm mẹ đã mất và bố giàu có nhưng tàn bạo và ác độc, và cùng với người giúp việc của gia đình, Rosaleen, trốn đến một trang trại mật ong thuộc chủ sở hữu của ba người phụ nữ da đen tên là August, May và June.

Tại đây, Lily và Rosaleen đã được chào đón và trở thành thành viên của gia đình của August, May và June. Lily đã tìm thấy tình yêu và sự chấp nhận tại đây, cũng như phát hiện ra nhiều bí mật về quá khứ của gia đình và của chính mình.

Bí Mật Của Jane là một câu chuyện về tình yêu, sự tìm kiếm danh vọng, sự chấp nhận và giá trị của gia đình. Tác phẩm đưa người đọc vào một thế giới đầy màu sắc và nhiều cảm xúc, đồng thời khắc họa một bức tranh về xã hội Mỹ vào những năm 1960 và vấn đề phân biệt chủng tộc trong đó. Bí Mật Của Jane đã được đánh giá là một trong những tác phẩm văn học đáng đọc nhất của thế kỷ 21.

Nội Dung Bí Mật Của Jane:

Bí Mật Của Jane là câu chuyện kể về Lily Owens, một cô gái trẻ sống trong bối cảnh nước Mỹ vào đầu thập niên 1960. Lily đã trốn khỏi gia đình của mình, gồm mẹ đã mất và bố giàu có nhưng tàn bạo và ác độc, và cùng với người giúp việc của gia đình, Rosaleen, trốn đến một trang trại mật ong thuộc chủ sở hữu của ba người phụ nữ da đen tên là August, May và June.

Tại đây, Lily và Rosaleen đã được chào đón và trở thành thành viên của gia đình của August, May và June. Lily đã tìm thấy tình yêu và sự chấp nhận tại đây, cũng như phát hiện ra nhiều bí mật về quá khứ của gia đình và của chính mình.

Trong suốt câu chuyện, Lily phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn, từ việc trốn chạy khỏi gia đình của mình đến việc tìm hiểu thân thế của mình và giải đáp các bí mật về quá khứ của gia đình của cô. Bên cạnh đó, câu chuyện cũng khắc họa những vấn đề xã hội phức tạp như phân biệt chủng tộc và quyền bình đẳng giữa nam và nữ.

Bí Mật Của Jane là một câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu, sự tìm kiếm danh vọng, sự chấp nhận và giá trị của gia đình. Tác phẩm đưa người đọc vào một thế giới đầy màu sắc và phức tạp, đồng thời khắc họa một bức tranh về xã hội Mỹ vào những năm 1960 và vấn đề phân biệt chủng tộc trong đó.

Bổ Sung Bí Mật Của Jane:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Bí Mật Của Jane:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận