Bí Mật Của Nước

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Bí Mật Của Nước:


Bí Mật Của Nước” (tựa gốc tiếng Nhật: “みずのひみつ”) là cuốn sách của tác giả Emoto Masaru, một nhà nghiên cứu người Nhật Bản nổi tiếng về tác động của tư duy và cảm xúc đến nước. Trong cuốn sách, ông Emoto cho rằng nước có khả năng lưu trữ thông tin và phản ánh cảm xúc, tư duy của con người. Ông đã tiến hành thực nghiệm bằng cách đưa các từ, tư duy và cảm xúc khác nhau đến nước, rồi sau đó đóng đáy chai nước lại, đóng băng và quan sát những hình ảnh tinh thể nước được hình thành. Ông Emoto cho rằng, những từ, cảm xúc tích cực sẽ tạo ra hình ảnh tinh thể đẹp và ngược lại, những từ, cảm xúc tiêu cực sẽ tạo ra hình ảnh tinh thể xấu.

Cuốn sách đã gây ra sự chú ý và tranh cãi lớn trong cộng đồng khoa học. Một số nhà khoa học cho rằng, các thực nghiệm của ông Emoto không đáng tin cậy và thiếu tính khả thi, trong khi một số người khác lại tin tưởng vào khả năng của nước trong việc lưu giữ thông tin và cảm xúc của con người. Tuy nhiên, “Bí Mật Của Nước” vẫn là một cuốn sách đáng đọc và có ý nghĩa trong việc thúc đẩy tinh thần tốt đẹp và truyền cảm hứng cho con người sống tích cực hơn.

Nội Dung Bí Mật Của Nước:


Cuốn sách “Bí mật của nước” của tác giả Emoto Masaru là tập hợp các nghiên cứu về tác động của tâm trạng và tư tưởng đến cấu trúc phân tử của nước. Tác giả cho rằng nước không chỉ là một chất lỏng đơn thuần mà còn có tầm quan trọng rất lớn đến cuộc sống của con người và toàn vũ trụ.

Trong cuốn sách, tác giả chia sẻ về những kết quả nghiên cứu đáng kinh ngạc của mình, đó là khi ta cảm thấy vui vẻ, tình yêu, tràn đầy sự kích thích trong cuộc sống, tâm trạng này sẽ được phản ánh vào cấu trúc phân tử của nước, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng nước, chất lượng môi trường và cả tương lai của con người.

Tác giả cũng giải thích rằng, những thông điệp tích cực, những tình cảm tốt đẹp sẽ có tác động đến cấu trúc phân tử của nước và tạo ra một môi trường tích cực, giúp cho sự sống phát triển và trưởng thành. Đồng thời, tác giả cũng chỉ ra rằng các tình cảm tiêu cực như căm ghét, nghi ngờ, hay ác ý cũng sẽ tác động xấu đến nước và môi trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của con người.

Bằng những nghiên cứu và phân tích cụ thể, cuốn sách “Bí mật của nước” đã giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về sức mạnh của tâm trí và tư tưởng đến sự phát triển của cuộc sống và môi trường, từ đó giúp cho con người hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa sức khỏe và môi trường sống.

Bổ Sung Bí Mật Của Nước:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Bí Mật Của Nước:

Tải Xuống | 4
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận