Biết Người

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Biết Người:

Biết Người” là cuốn sách của tác giả Văn Huân – Quốc Trung, được xuất bản năm 2003. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ về những kinh nghiệm và quan điểm của mình về việc hiểu biết và giao tiếp với con người.

Cuốn sách được chia thành nhiều phần, mỗi phần đề cập đến một khía cạnh của việc hiểu biết và tương tác với con người. Tác giả đưa ra những lời khuyên cụ thể và các kỹ năng cần có để có thể hiểu và kết nối tốt hơn với những người xung quanh.

“Biết Người” là một trong những cuốn sách nổi tiếng về kỹ năng giao tiếp và quản lý mối quan hệ, được đánh giá cao bởi độc giả và được sử dụng rộng rãi trong các chương trình đào tạo và đào tạo nhân viên.

Nội Dung Biết Người:

Cuốn sách “Biết Người” của Văn Huân – Quốc Trung là một tác phẩm về nhân văn và tâm lý học. Tác giả đã đưa ra các phân tích, suy ngẫm về con người, về tình yêu, sự đau khổ, hy vọng và niềm tin.

Cuốn sách bao gồm những câu chuyện về các nhân vật khác nhau, từ những người đơn giản, bình dị đến những người thành đạt, giàu có. Những câu chuyện này đều mang lại cho người đọc những bài học quý giá về cách thức đối nhân xử thế, cách tạo dựng và giữ gìn mối quan hệ, cách sống trọn vẹn và hạnh phúc.

Được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu, trực quan và gần gũi, “Biết Người” đã trở thành một trong những cuốn sách tâm lý được yêu thích tại Việt Nam, hướng đến mục tiêu giúp cho người đọc có thể hiểu và quan sát con người một cách sâu sắc hơn, từ đó tìm ra cách để có một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Bổ Sung Biết Người:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Biết Người:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận