Bộ Sưu Tập Tội Ác

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Tội Ác:

Bộ Sưu Tập Tội Ác“, Annabelle, một cao thủ lợi hại và rất xinh đẹp, đang lên kế hoạch cho một vụ trộm thế kỷ. Jonathan DeHaven, một trưởng phòng tính tình rụt rè làm việc ở Thư Viện Quốc hội, thì chẳng lên kế hoạch cho việc gì ngoài một ngày bình yên ở bên bộ sưu tập sách ưa thích của mình. Nhưng có một vụ chết người đang đợi anh ta trong nhà hầm… Sau khi xác Jonathan được phát hiện, các thành viên của Hội Camel quyết tâm điều tra cái chết khó hiểu này. Và người ta nhanh chóng thấy rằng còn có rất nhiều điều liên quan đến anh chàng thủ thư này, chứ không chỉ là một tính cách hòa nhà và niềm đam mê dành cho sách.Trong khi Annabelle bỏ trốn khỏi những hậu quả kinh khủng từ phi vụ của mình thì Hội Camel nhận ra họ đang phải đối mặt với những kẻ thù ghê gớm không chùn tay trước bất kỳ điều gì để bảo vệ một âm mưu bí mật – và bí mật che giấu ấm mưu ấy – khỏi bị tiết lộ…

Một cuộc rượt đuổi nghẹt thở qua những thế giới tối tăm của cờ gian bạc lận, chính trị và gián điệp. Bộ sưu tập tội ác là tác phẩm xuất sắc nhất của David Baldacci.

“Như lệ thường, Baldacci giao hàng với phong cách tuyệt vời, với những chi tiết gay cấn và cao trào”

Nội Dung Bộ Sưu Tập Tội Ác:

“Bộ Sưu Tập Tội Ác” là một tác phẩm ly kỳ của David Baldacci. Cuốn sách bao gồm ba câu chuyện khác nhau nhưng có liên quan đến nhau.

Trong câu chuyện đầu tiên “Máy Giặt Đẫm Máu”, cựu đặc vụ quân đội John Puller được gửi đến một thị trấn nhỏ ở West Virginia để điều tra về vụ án giết người bí ẩn. Trong quá trình điều tra, Puller phát hiện ra những bí mật động trời về một mạng lưới tội phạm đáng sợ và phải đối mặt với nguy hiểm đến tính mạng của mình.

Câu chuyện thứ hai “Tội Ác Tại Biệt Thự” kể về cặp vợ chồng cựu điệp viên Sean King và Michelle Maxwell. Họ được thuê để điều tra về một vụ mất tích bí ẩn và phát hiện ra sự thật đáng sợ đằng sau sự việc này.

Câu chuyện cuối cùng “Món Nợ Đẫm Máu” kể về tay chơi cờ vua Oliver Stone, người bị buộc tội phạm tình dục và phải đối mặt với sự trả thù đến từ quá khứ. Để cứu lấy tính mạng của mình, Stone phải trở lại với những bí mật của một tổ chức tội phạm đầy nguy hiểm.

Tất cả ba câu chuyện trong “Bộ Sưu Tập Tội Ác” đều được xây dựng một cách tài tình và li kỳ, giữ cho người đọc luôn hồi hộp và tò mò từ trang này đến trang khác.

Bổ Sung Bộ Sưu Tập Tội Ác:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Bộ Sưu Tập Tội Ác:

Tải Xuống | 0

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận