Buông xả phiền não

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Buông xả phiền não:

Buông xả phiền não” là một cuốn sách của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm, được viết dựa trên những trải nghiệm và suy ngẫm trong quá trình tu tập của ngài. Trong cuốn sách này, ngài chia sẻ những bí quyết giúp con người giải thoát khỏi áp lực, lo lắng, lo sợ, buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực và đón nhận cuộc sống với niềm tin và hy vọng. Bằng những câu chuyện, ví dụ và lời khuyên của mình, ngài hướng dẫn độc giả cách tập trung vào hiện tại, tạo ra những thói quen tích cực và phát triển tinh thần tự tin và lạc quan. Cuốn sách này là một nguồn cảm hứng và động lực cho những ai muốn tìm kiếm sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nội Dung Buông xả phiền não:

Cuốn sách “Buông xả phiền não” của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm là một tác phẩm về phật pháp, giúp người đọc tìm kiếm giải pháp để giải quyết các vấn đề phiền não, lo lắng trong cuộc sống.

Trong cuốn sách, Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm chia sẻ những bài học quý giá từ phật pháp, giúp người đọc hiểu rõ hơn về sự tạm thời và không định mệnh của mọi thứ trong cuộc sống. Ông cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc học cách buông xả, chấp nhận và tha thứ, giúp cho chúng ta có thể sống hạnh phúc và bình an hơn.

Cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu, có nhiều ví dụ minh họa và các câu chuyện ngắn, giúp người đọc dễ dàng áp dụng những bài học từ phật pháp vào cuộc sống hàng ngày. “Buông xả phiền não” là một cuốn sách hữu ích cho những ai đang tìm kiếm giải pháp để giảm bớt căng thẳng và tìm kiếm sự bình yên trong cuộc sống.

Bổ Sung Buông xả phiền não:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Buông xả phiền não:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận