Các Ẩn Số Chính Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp KIM DUNG

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Các Ẩn Số Chính Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp KIM DUNG:

Các Ẩn Số Chính Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp KIM DUNG” của tác giả Huy Ngọc Nguyễn là một cuốn sách nghiên cứu về các yếu tố chính trị, xã hội, văn hóa, tôn giáo trong các tác phẩm võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Tác phẩm này được phát hành lần đầu vào năm 1997 và được xem là một trong những cuốn sách quan trọng nhất về nghiên cứu văn học võ hiệp tại Việt Nam.

Cuốn sách trình bày những phân tích sâu sắc về các bí ẩn, ẩn số chính trị được Kim Dung khéo léo đan xen vào các tác phẩm của ông, từ những mối quan hệ độc tài – dân chủ, đấu tranh giai cấp đến các giá trị văn hóa, tôn giáo và tâm linh. Tác giả Huy Ngọc Nguyễn đã sử dụng phương pháp phân tích bối cảnh lịch sử, xã hội để giải thích sâu hơn về các yếu tố này.

Cuốn sách không chỉ là một tài liệu quý giá cho các nhà nghiên cứu văn học, mà còn là một nguồn tư liệu hữu ích để các độc giả yêu thích tiểu thuyết võ hiệp có thể hiểu rõ hơn về các bí ẩn, ẩn số chính trị trong các tác phẩm của Kim Dung.

Nội Dung Các Ẩn Số Chính Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp KIM DUNG:

Trong cuốn sách “Các Ẩn Số Chính Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp KIM DUNG”, tác giả Huy Ngọc Nguyễn đưa ra những phân tích sâu sắc về các yếu tố chính trị, xã hội, văn hóa, tôn giáo trong các tác phẩm võ hiệp của Kim Dung. Cụ thể, tác phẩm này được chia thành hai phần chính:

Phần một là các bài phân tích về lịch sử, tôn giáo, tâm linh và đời sống xã hội trong các tác phẩm của Kim Dung. Tác giả phân tích sâu hơn về các yếu tố này trong các tác phẩm của Kim Dung như “Thần Điêu Đại Hiệp”, “Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “Lộc Đỉnh Ký”, “Kim Dung Vô Địch Truyện”… Tác giả đưa ra những quan điểm đáng chú ý về vai trò của tôn giáo, tâm linh, quan hệ xã hội, lịch sử đối với các nhân vật và câu chuyện trong tiểu thuyết võ hiệp.

Phần hai là các bài phân tích về các yếu tố chính trị, giai cấp, đấu tranh quyền lực trong các tác phẩm của Kim Dung. Tác giả đưa ra những quan điểm về các mối quan hệ độc tài – dân chủ, giữa các giai cấp và quyền lực trong các tiểu thuyết của Kim Dung. Các tình huống và nhân vật trong các tác phẩm của Kim Dung được giải thích theo khía cạnh chính trị, giai cấp và đấu tranh quyền lực.

Tóm lại, cuốn sách “Các Ẩn Số Chính Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp KIM DUNG” là một tài liệu quý giá về nghiên cứu văn học võ hiệp và cũng là một nguồn tư liệu hữu ích cho những độc giả yêu thích thể loại này muốn hiểu sâu hơn về các yếu tố chính trị, xã hội, văn hóa và tôn giáo trong các tác phẩm của Kim Dung.

Bổ Sung Các Ẩn Số Chính Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp KIM DUNG:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Các Ẩn Số Chính Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp KIM DUNG:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận