Các Cuộc Thương Lượng Lê Đức Thọ

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Các Cuộc Thương Lượng Lê Đức Thọ:

Các Cuộc Thương Lượng Lê Đức Thọ” của tác giả Lưu Văn Lợi là một tác phẩm lịch sử nghiên cứu kỹ lưỡng về những cuộc đàm phán quan trọng của nhà cách mạng Lê Đức Thọ với các quan chức phương Tây trong giai đoạn đầu thập niên 1970. Cuốn sách tập trung vào ba cuộc đàm phán lịch sử: cuộc đàm phán về hòa bình Việt Nam tại Paris, cuộc đàm phán với Tổng thống Mỹ Richard Nixon và cuộc đàm phán với Chủ tịch Tập Cận Bình của Trung Quốc. Tác giả Lưu Văn Lợi đã trình bày các cuộc thương lượng này từ nhiều góc độ khác nhau, cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc và toàn diện về những cuộc đàm phán này, đồng thời phân tích tầm quan trọng của chúng đối với lịch sử Việt Nam và thế giới.

Nội Dung Các Cuộc Thương Lượng Lê Đức Thọ:

Sách “Các Cuộc Thương Lượng Lê Đức Thọ” của tác giả Lưu Văn Lợi là tài liệu lịch sử quý giá về quá trình thương lượng để đạt được thỏa thuận chấm dứt chiến tranh Việt Nam giữa chính phủ Việt Nam Cộng Hòa và chính phủ Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Trung Hoa. Sách tập trung phân tích các cuộc đàm phán từ năm 1969 đến 1973, kể cả các vấn đề còn đang tranh cãi và những bí mật chưa được công bố trước đó.

Tác giả Lưu Văn Lợi là một nhà nghiên cứu về lịch sử Việt Nam và lịch sử quốc tế, đã sử dụng nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy để phân tích chi tiết quá trình thương lượng này. Sách bao gồm các chương về lịch sử của cuộc chiến tranh Việt Nam, quá trình thương lượng và những vấn đề gây tranh cãi, đưa ra những nhận định sâu sắc về quan điểm, chiến lược và tình hình của các bên trong cuộc thương lượng.

Sách là một tài liệu quý giá cho các nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên, các nhà hoạch định chính sách và những ai quan tâm đến lịch sử Việt Nam và thế giới. Sách không chỉ giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về quá trình thương lượng chấm dứt chiến tranh Việt Nam, mà còn đưa ra những bài học về đàm phán và giải quyết xung đột trong quan hệ quốc tế.

Bổ Sung Các Cuộc Thương Lượng Lê Đức Thọ:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Các Cuộc Thương Lượng Lê Đức Thọ:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận