Cái chết của ba người lính ngự lâm

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cái chết của ba người lính ngự lâm:

Cái Chết Của Ba Người Lính Ngự Lâm” là một tiểu thuyết lịch sử của nhà văn người Pháp Alexandre Dumas, được xuất bản lần đầu vào năm 1844. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về ba người lính ngự lâm của Vua Louis XIII của Pháp, là Athos, Porthos và Aramis, cùng với nhân vật chính là D’Artagnan.

Cuộc phiêu lưu của những người lính ngự lâm này bắt đầu khi D’Artagnan đến Paris để gia nhập Quân đoàn Thủ lĩnh và kết bạn với ba người lính ngự lâm. Họ tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu và đối đầu với Cardinal Richelieu và đội quân của ông ta. Tình tiết căng thẳng và bất ngờ của tác phẩm kéo dài từ đầu đến cuối, với những bí mật được phơi bày và những cuộc đấu tranh đầy kịch tính.

Tác phẩm được xem là một trong những kiệt tác của Alexandre Dumas và đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim, vở kịch và các tác phẩm khác. Nó được đánh giá là một trong những tiểu thuyết lịch sử văn học nổi tiếng nhất thế giới.

Nội Dung Cái chết của ba người lính ngự lâm:

“Cái Chết Của Ba Người Lính Ngự Lâm” bao gồm nhiều tình tiết phức tạp, nhân vật đa dạng và đầy kịch tính. Sau đây là một tóm tắt ngắn gọn về nội dung của tiểu thuyết:

D’Artagnan là một chàng trai trẻ từ Gascony, đến Paris để gia nhập Quân đoàn Thủ lĩnh. Anh ta gặp ba người lính ngự lâm Athos, Porthos và Aramis và trở thành bạn của họ. Cùng nhau, họ tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu và đối đầu với Cardinal Richelieu, người đứng đầu đội quân của vua Louis XIII.

Một phụ nữ tên là Milady de Winter xuất hiện và dẫn đầu một mạng lưới tình báo phức tạp. Milady và D’Artagnan có một cuộc tình tay ba với Comte de Wardes, một kẻ thù của D’Artagnan. Sau đó, Milady âm mưu giết chết D’Artagnan và Athos để trả thù cho sự phản bội của họ trong quá khứ.

Bổ Sung Cái chết của ba người lính ngự lâm:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cái chết của ba người lính ngự lâm:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận