Cái dũng của Thánh nhân

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cái dũng của Thánh nhân:


Cái dũng của Thánh nhân” là tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Duy Cần, được xuất bản lần đầu vào năm 1960. Tác phẩm là câu chuyện về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, với tên gọi khác là Đức Phật Gautama. Tác phẩm mô tả cuộc đời của Đức Phật từ khi sinh ra cho đến khi anh ta đạt đến sự giác ngộ và trở thành một vị thánh nhân.

Cuốn sách tập trung vào việc khai thác triết lý của Đức Phật về cuộc sống, sự kiên trì và đạo đức. Nhà văn Nguyễn Duy Cần đã sử dụng nhiều kỹ thuật văn học để tái hiện cuộc đời của Đức Phật một cách sâu sắc và chân thực. Tác phẩm là một nguồn cảm hứng to lớn cho những người muốn tìm hiểu về đạo Phật, về cuộc sống và sự kiên trì trong đời.

Nội Dung Cái dũng của Thánh nhân:

“Cái dũng của Thánh nhân” là một tác phẩm của nhà văn Nguyễn Duy Cần, được xuất bản lần đầu vào năm 1962. Tác phẩm được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của Thánh Phêrô Nguyễn Văn Lựu, một linh mục tài ba và tận tụy trong việc giúp đỡ người nghèo khó và bệnh tật.

Sách đưa ra những cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương, lòng nhân ái và sự hy sinh không đợi đổi. Đồng thời, tác giả cũng tìm hiểu và khám phá những giá trị đạo đức và tâm linh của người Việt Nam, qua câu chuyện về một con người đã dành cả đời để phục vụ và giúp đỡ những người xung quanh mình.

Bổ Sung Cái dũng của Thánh nhân:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cái dũng của Thánh nhân:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận