Câu Chuyện Do Thái Tập 2

 • Giới Thiệu
 • Nội Dung
 • Bổ Sung

Giới Thiệu Câu Chuyện Do Thái Tập 2:

Câu Chuyện Do Thái Tập 2” của tác giả Đặng Hoàng Xa là phần tiếp theo của loạt sách về lịch sử và văn hóa của dân tộc Do Thái. Cuốn sách tiếp tục khai thác sâu hơn về lịch sử và văn hóa của người Do Thái, và tập trung vào các sự kiện quan trọng trong thế giới Do Thái trong suốt hai ngàn năm qua. Dưới đây là một số nội dung chính trong cuốn sách:

 • Chương 1: Những sự kiện quan trọng trong lịch sử Do Thái, bao gồm cuộc khai sáng và sự trỗi dậy của giáo phái Hồi giáo.
 • Chương 2: Cuộc đấu tranh giành độc lập và tự do của dân tộc Do Thái, bao gồm cuộc chiến tranh thế giới thứ hai và cuộc đấu tranh cho quyền tự determination của người Do Thái.
 • Chương 3: Những tác động của phong trào cải cách và các cuộc cách mạng trên thế giới Do Thái.
 • Chương 4: Cuộc sống của người Do Thái ở các quốc gia khác nhau, bao gồm châu Âu, Mỹ và Israel.

Cuốn sách “Câu Chuyện Do Thái Tập 2” là một tài liệu quan trọng cho những ai quan tâm đến lịch sử và văn hóa của người Do Thái. Tác giả đã cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về cuộc đấu tranh của dân tộc Do Thái và những tác động của nó đến thế giới. Tác phẩm cũng cung cấp cho độc giả nhiều thông tin về các cuộc chiến tranh, sự kiện lịch sử và cuộc sống của người Do Thái ở các quốc gia khác nhau.

Nội Dung Câu Chuyện Do Thái Tập 2:

“Câu Chuyện Do Thái Tập 2” của tác giả Đặng Hoàng Xa là một cuốn sách về lịch sử và văn hóa của dân tộc Do Thái. Trong cuốn sách này, tác giả đi sâu vào tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của người Do Thái qua nhiều thời kỳ khác nhau.

Cuốn sách gồm 4 chương chính:

 • Chương 1: Giới thiệu về lịch sử của người Do Thái từ thời kỳ cổ đại đến thời kỳ trung cổ. Trong chương này, tác giả đưa ra những sự kiện quan trọng trong lịch sử của người Do Thái như Exodus, ngày Sinh nhật Đức Giê-hô-va, sự trỗi dậy của giáo phái Hồi giáo.
 • Chương 2: Tập trung vào cuộc đấu tranh giành độc lập và tự do của dân tộc Do Thái. Trong chương này, tác giả đưa ra những sự kiện lịch sử quan trọng của người Do Thái trong thế giới hiện đại như cuộc chiến tranh thế giới thứ hai và cuộc đấu tranh cho quyền tự determination của người Do Thái.
 • Chương 3: Đưa ra các tác động của phong trào cải cách và các cuộc cách mạng trên thế giới Do Thái. Tác giả nhấn mạnh về sự phát triển của phong trào sionism và cuộc chiến chống lại chủ nghĩa cộng sản ở Liên Xô.
 • Chương 4: Tập trung vào cuộc sống của người Do Thái ở các quốc gia khác nhau, bao gồm châu Âu, Mỹ và Israel. Tác giả cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về văn hóa, đời sống và cuộc sống của người Do Thái ở các nơi này.

Cuốn sách là một tài liệu quý giá cho những ai quan tâm đến lịch sử và văn hóa của người Do Thái. Tác giả đã cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về lịch sử của người Do Thái và các sự kiện lịch sử quan trọng trong cuộc đấu tranh giành độc lập và tự do của họ.

Bổ Sung Câu Chuyện Do Thái Tập 2:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Câu Chuyện Do Thái Tập 2:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận