Câu Chuyện Nghĩa Địa

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Câu Chuyện Nghĩa Địa:

Câu chuyện nghĩa địa” (tựa gốc tiếng Anh: “The Graveyard Book”) là một tiểu thuyết của nhà văn Neil Gaiman, được xuất bản lần đầu năm 2008. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một cậu bé tên Bod, người sống trong một nghĩa địa sau khi gia đình của cậu bị sát hại. Tại đây, Bod được nuôi dưỡng và giáo dục bởi những người sống trong nghĩa địa, bao gồm một người giám hộ, một cặp vợ chồng họa sĩ và một con ma.

Cuộc sống của Bod bị đe dọa bởi một tên sát nhân tên là Jack, người đã sát hại gia đình của cậu bé. Bod phải học cách sử dụng những kỹ năng mà những người sống trong nghĩa địa đã dạy cho cậu để bảo vệ mình và đối phó với Jack.

Bên cạnh đó, cuốn tiểu thuyết cũng thể hiện thông điệp về gia đình, tình bạn và tình yêu. “Câu chuyện nghĩa địa” đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có Giải Hugo cho Tiểu thuyết phục vụ thiếu niên tốt nhất năm 2009 và Giải Newbery năm 2009, giải thưởng danh giá nhất trong thể loại văn học thiếu niên ở Mỹ.

Nội Dung Câu Chuyện Nghĩa Địa:

“Câu chuyện nghĩa địa” là một tiểu thuyết kinh dị-fantasy của Neil Gaiman, kể về cuộc phiêu lưu của một cậu bé trẻ tên là Nobody Owens.

Nobody, hay còn gọi là Bod, bị một tên sát nhân tàn bạo giết chết cả gia đình của mình khi cậu mới chỉ 8 tuổi. Tuy nhiên, cậu đã may mắn trốn thoát và được một gia đình ma quỷ của nghĩa địa chăm sóc và nuôi dưỡng.

Cùng với người bạn Scarlett và người bạn ma quỷ Silas, Bod bắt đầu cuộc phiêu lưu để tìm hiểu về quá khứ của gia đình mình và đối đầu với tên sát nhân đang săn đuổi cậu. Trong hành trình, cậu đã gặp gỡ và đương đầu với nhiều thế lực siêu nhiên, đồng thời học hỏi và trưởng thành theo cách của riêng mình.

Tiểu thuyết “Câu chuyện nghĩa địa” không chỉ là một câu chuyện hấp dẫn và đầy kịch tính, mà còn là một bức tranh tuyệt vời về thế giới ma quỷ và siêu nhiên của Neil Gaiman. Nó khai thác nhiều chủ đề như sự trưởng thành, sự đối mặt với nỗi sợ hãi và đau khổ, cũng như quan hệ giữa người sống và người chết.

Bổ Sung Câu Chuyện Nghĩa Địa:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Câu Chuyện Nghĩa Địa:

Tải Xuống | 3
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận