Cha giàu cha nghèo

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cha giàu cha nghèo:

Sách “Cha giàu cha nghèo” (Rich Dad Poor Dad) của tác giả Robert Kiyosaki là một trong những cuốn sách kinh điển về tài chính và đầu tư được nhiều người quan tâm trên toàn thế giới. Tác giả Robert Kiyosaki đã chia sẻ những bài học quý giá về tài chính từ kinh nghiệm sống của mình cũng như sự khác biệt trong cách tiếp cận với tiền bạc giữa cha mình và cha của người bạn thân.

Cuốn sách này giúp bạn thấu hiểu cách thức hoạt động của tiền bạc, tư duy về đầu tư, quản lý tài chính và cách để xây dựng một tài sản bền vững. Tác giả đã khẳng định rằng, để thành công trong lĩnh vực tài chính, chúng ta cần có kiến thức về tài chính và đầu tư, kỹ năng quản lý tiền bạc và tư duy phản biện với những thông tin về tiền bạc và đầu tư.

Điều đặc biệt của cuốn sách này là tác giả truyền đạt các kiến thức tài chính bằng những câu chuyện, ví dụ thực tế đơn giản và dễ hiểu. Tác giả cũng đưa ra những lời khuyên vô giá cho những người muốn đạt được tự do tài chính và đầu tư thông minh. Chính nhờ những bài học quý giá này, “Cha giàu cha nghèo” đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tài chính, giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi tư duy và đạt được thành công trong cuộc sống.

Nội Dung Cha giàu cha nghèo:

Sách “Cha giàu cha nghèo” (Rich Dad Poor Dad) của Robert Kiyosaki là một trong những cuốn sách kinh doanh, tài chính được yêu thích nhất trên thế giới. Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên toàn cầu có được tư duy kinh doanh, thay đổi cuộc đời của họ và đạt được sự thành đạt tài chính.

Trong cuốn sách, Kiyosaki kể về cuộc sống của anh trong hai gia đình khác nhau: một bên là cha mẹ nghèo khó, và một bên là người cha nuôi giàu có và thành đạt. Từ những trải nghiệm đó, Kiyosaki giải thích về những khác biệt giữa tư duy của những người giàu có và những người nghèo khó.

Cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” cung cấp những kiến thức cơ bản về tài chính như đầu tư, kinh doanh, quản lý tài sản và hướng dẫn cách để trở thành một nhà đầu tư thông minh. Ngoài ra, cuốn sách cũng chứa đựng những câu chuyện cảm động và những lời khuyên giá trị về cách xử lý tiền bạc và đạt được thành công trong cuộc sống.

Bổ Sung Cha giàu cha nghèo:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cha giàu cha nghèo:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận