Chiến Tranh Và Hòa Bình

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Chiến Tranh Và Hòa Bình:

Chiến Tranh Và Hòa Bình” là tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Lev Tolstoy, được viết vào khoảng giữa thế kỷ 19. Cuốn sách kể về câu chuyện của hai gia đình quý tộc, gia đình Rostov và gia đình Bolkonsky, trong thời kỳ đế quốc Nga vào thế kỷ 19, trong bối cảnh của cuộc chiến giữa Nga và Pháp.

Cuốn tiểu thuyết tập trung vào những con người trải qua nhiều biến cố và tình huống trong suốt cuộc chiến, và đưa ra một số tình huống đầy trắc trở, những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống và ý nghĩa của chiến tranh và hòa bình.

Tác giả Lev Tolstoy sử dụng một phong cách viết vô cùng tài hoa, tạo ra những bức tranh sống động về cuộc sống, văn hóa và xã hội của Nga thời kỳ đó. Những nhân vật trong cuốn sách được tạo hình đa dạng, từ những người giàu có, tinh thần kiêu hãnh đến những người nghèo khổ, yếu đuối và chịu đựng, đề cao nhân văn và lòng tự trọng, cũng như những bài học rút ra từ cuộc sống và sự thay đổi của mỗi nhân vật.

“Chiến Tranh Và Hòa Bình” là một trong những tác phẩm văn học vĩ đại nhất của thế kỷ 19, đưa người đọc đến với những suy ngẫm sâu sắc về cuộc đời, tình yêu, chiến tranh, hòa bình và nhân đạo. Cuốn sách đã và đang được đánh giá là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của thế giới.

Nội Dung Chiến Tranh Và Hòa Bình:

“Chiến Tranh Và Hòa Bình” (tiếng Anh: “War and Peace”) là một tiểu thuyết lịch sử kinh điển của nhà văn Leo Tolstoy, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1869 tại Nga. Tiểu thuyết này được coi là một trong những tác phẩm văn học lớn nhất trong lịch sử văn chương thế giới. “Chiến Tranh Và Hòa Bình” kể về cuộc đời và tình yêu của ba gia đình quý tộc Nga trong thời gian từ năm 1805 đến năm 1812, bao gồm thời kỳ chiến tranh Napoleon giữa Nga và Pháp. Tác phẩm tập trung vào những nhân vật quan trọng như Pierre Bezukhov, một chàng trai thừa kế bất hợp pháp của một tài phiệt giàu có; Andrei Bolkonsky, một sĩ quan quý tộc Nga; và Natasha Rostova, một cô gái trẻ đầy năng lượng. Tác phẩm nổi tiếng với phong cách viết tường thuật sống động, các nhân vật đa chiều, khả năng miêu tả cảnh quan và bối cảnh lịch sử một cách tinh tế. Tác phẩm cũng phản ánh những suy nghĩ của Tolstoy về sự nguy hiểm của chiến tranh và ý nghĩa của hòa bình.

Bổ Sung Chiến Tranh Và Hòa Bình:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Chiến Tranh Và Hòa Bình:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận