Chuyến Tàu 16 giờ 50

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Chuyến Tàu 16 giờ 50:

Chuyến Tàu 16 giờ 50” là một tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Agatha Christie. Cuốn tiểu thuyết này xoay quanh câu chuyện về một vụ án mạng xảy ra trên một chuyến tàu lửa đi từ London đến Stamboul (Istanbul).

Các nhân vật chính trong truyện bao gồm Hercule Poirot, một thám tử tư nổi tiếng, và các hành khách trên chuyến tàu. Khi một trong những hành khách bị giết, Poirot bắt đầu điều tra và phát hiện ra rằng tất cả các hành khách đều có động cơ để giết người.

Tác giả tài ba Agatha Christie đã tạo nên một câu chuyện phức tạp với nhiều đường cong và bất ngờ. Từng chương trong tiểu thuyết đều là một bước đi tiếp theo để giải quyết vụ án mạng đầy bí ẩn. “Chuyến Tàu 16 giờ 50” được coi là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Agatha Christie, thu hút đông đảo độc giả yêu thích thể loại trinh thám.

Nội Dung Chuyến Tàu 16 giờ 50:

Trong “Chuyến Tàu 16 giờ 50”, một nhóm hành khách đang đi trên chuyến tàu lửa từ London đến Stamboul (Istanbul). Các nhân vật bao gồm Hercule Poirot, một thám tử tư nổi tiếng, và một số hành khách khác với những bí mật riêng của họ.

Khi một trong những hành khách bị giết, Poirot được yêu cầu điều tra vụ án mạng. Ông ta bắt đầu điều tra và tìm thấy rằng tất cả các hành khách đều có động cơ để giết nạn nhân.

Với sự giúp đỡ của Bouc, một người bạn của ông, Poirot tiến hành tìm hiểu bằng cách phỏng vấn các hành khách và thu thập bằng chứng. Những manh mối dần dần được hé lộ và vụ án mạng đầy bí ẩn đã được giải quyết một cách không ngờ tới.

Tác giả Agatha Christie đã xây dựng một câu chuyện gây cấn và phức tạp, với nhiều bất ngờ và đánh đố độc giả. “Chuyến Tàu 16 giờ 50” được xem là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Agatha Christie và là một trong những tiểu thuyết trinh thám kinh điển của thế kỷ 20.

Bổ Sung Chuyến Tàu 16 giờ 50:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Chuyến Tàu 16 giờ 50:

Tải Xuống | 0

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận