Chuyện tình của mẹ

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Chuyện tình của mẹ:

Tác giả Ruth Rendell là một tác giả tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng người Anh, với hơn 60 tác phẩm xuất bản trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó, “Chuyện Tình Của Mẹ” (tiếng Anh: “Mother’s Ruin”) là một trong những tác phẩm của bà.

“Chuyện Tình Của Mẹ” kể về một gia đình nổi tiếng tại London, với một mẹ và hai con gái, mỗi người có một cuộc đời riêng. Bà mẹ trong gia đình này là một người phụ nữ đầy năng lượng và nhiệt huyết, nhưng cũng có một bí mật đen tối đang bị giấu kín. Điều này dần dần được hé lộ khi một nhà báo địa phương quyết định điều tra về cuộc đời của bà mẹ và gia đình cô ta.

Tác phẩm này là một cuộc phiêu lưu tâm lý đầy kịch tính, khám phá sâu sắc các mối quan hệ giữa các nhân vật và những bí mật động trời bị giấu kín bên trong gia đình. Ruth Rendell đã sử dụng kỹ thuật viết tâm lý tinh vi để tái hiện chân thực và sâu sắc những cảm xúc phức tạp của nhân vật, giúp độc giả hiểu rõ hơn về tâm lý con người và những mặt trái của cuộc sống.

Nội Dung Chuyện tình của mẹ:

“Chuyện tình của mẹ” (“Mother’s Ruin” trong tiếng Anh) là một tiểu thuyết tâm lý xã hội của tác giả Ruth Rendell. Cuốn sách kể về một người phụ nữ tên là Evelyn, người đã lớn lên trong một gia đình nghèo khó và bị bỏ rơi bởi mẹ. Cô lớn lên trở thành một phụ nữ giàu có nhưng cô luôn cảm thấy bất mãn và bị ám ảnh bởi quá khứ của mình.

Evelyn có một con trai tên là Teddy, một người đàn ông đẹp trai và thông minh nhưng không thể tìm được việc làm ổn định. Khi Teddy gặp Molly, một cô gái trẻ đẹp, họ bắt đầu một mối tình ngang trái. Evelyn bắt đầu can thiệp vào cuộc sống của họ và cố gắng để chúng được ổn định. Nhưng khi mọi thứ trở nên phức tạp hơn, cô phải đối mặt với những hậu quả không mong muốn của việc can thiệp của mình.

“Chuyện tình của mẹ” là một cuốn sách tâm lý đầy cảm xúc, tập trung vào quan hệ giữa mẹ và con trai, tình yêu, tình bạn và sự bất mãn với cuộc sống. Ruth Rendell đã sử dụng cách viết tinh tế để tạo ra một câu chuyện đầy sức hút và cảm động về tình mẹ con và các quan hệ giữa con người.

Bổ Sung Chuyện tình của mẹ:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Chuyện tình của mẹ:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận