Chuyện xảy ra ở London

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Chuyện xảy ra ở London:

Chuyện xảy ra ở London”

London thì nhiều lời đồn đại…

Họ đồn anh là kẻ đã giết chết vị hôn thê. Và nàng theo dõi anh, vì tò mò.

Họ đồn nàng sẽ ngã vào vòng tay hoàng tử Nga. Và anh theo dõi nàng, vì vận mệnh quốc gia.

Nàng không biết anh chưa từng đính hôn, cũng chưa từng trải qua một mối tình si.

Anh không biết nàng rồi cũng sẽ khước từ hoàng tử như bao nhiêu gã trai khác, bởi họ chỉ say mê nhan sắc của nàng mà không thấy nàng là một cô gái thật thông minh.

Duyên cớ ấy đã đưa hai người đến trước mặt nhau trong màn tung hứng những hoài nghi, khinh mạn, châm chọc. Đâu ngờ một cảm giác khác lạ đã nảy lên từ những hoài nghi, khinh mạn, châm chọc ấy. Đó không phải lời đồn, đó là Chuyện xảy ra ở London.

Vài Nét Về Tác Giả

Julia Quinn (tên thật Julie Pottinger) là nhà văn Mỹ nổi tiếng trên khắp thế giới với các tác phẩm lãng mạn lịch sử. Các tác phẩm của bà đã được dịch ra 24 thứ tiếng, 16 lần được đứng trong danh sách New York Times Bestseller, ba lần đoạt giải RITA và Chuyện xảy ra ở London đã mang lại cho Quinn giải RITA năm 2010.

Julia Quinn đã tốt nghiệp trường Harvard chuyên ngành Lịch sử Nghệ thuật và từng học y tại Yale trước khi quyết định dành toàn thời gian cho viết lách. Bà bắt đầu sáng tác khi vừa rời trường trung học, và thành công ngay từ các tác phẩm đầu tay. Năm 2010, bà đã được ghi danh tại Bảo tàng Danh vọng các Nhà văn Lãng mạn Mỹ.

Nội Dung Chuyện xảy ra ở London:

Truyện Chuyện Xảy Ra Ở London là tựa truyện đơn giản, khá hay thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện kể về cuộc đời nam nhân vật chính và tình yêu của anh, anh mang trong mình dòng máu đa quốc gia, nền tảng tư tưởng quý tộc và tinh thần của một chiến binh, anh luôn ý thức được cuộc sống và công tác bí mật tuyệt đối của mình. Nhưng chỉ vừa chuyển đến căn hộ mới một thời gian, anh đã buộc phải dừng công việc giữa chừng mỗi khi cảm nhận thấy tia nhìn sắc sảo từ nhà hàng xóm. Từ mối nghi ngờ về thân phận thực sự của nàng đến những lời đối thoại dễ gây hiềm khích.

Cùng vẻ đẹp khó cưỡng lại của nàng, tất cả đã khiến cho cuộc sống vốn buồn tẻ của anh thay đổi hoàn toàn. Anh không biết nàng rồi cũng sẽ khước từ hoàng tử như bao nhiêu gã trai khác, bởi họ chỉ say mê nhan sắc của nàng mà không thấy nàng là một cô gái thật thông minh. Duyên cớ ấy đã đưa hai người đến trước mặt nhau trong màn tung hứng những hoài nghi, khinh mạn, châm chọc. Đâu ngờ một cảm giác khác lạ đã nảy lên từ những hoài nghi, khinh mạn, châm chọc ấy. Câu chuyện được đẩy đến cao trào bằng một cuộc phiêu lưu khi mà bí mật về anh và cả vị hoàng tử Nga đã dần được hé mở.

Bổ Sung Chuyện xảy ra ở London:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Chuyện xảy ra ở London:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận