Cô Bé Đánh Trống

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cô Bé Đánh Trống:

Cô Bé Đánh Trống A. Salunsky” là một cuốn tiểu thuyết ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm được xuất bản lần đầu vào năm 1994 và đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả.

“Cô Bé Đánh Trống A. Salunsky” kể về câu chuyện của một cô bé tên là Mít, người rất đam mê âm nhạc và thường xuyên chơi trống trong ban nhạc của trường học. Tuy nhiên, khi ban nhạc bị giải tán, Mít đã tìm cách tự học và trở thành một nghệ sĩ trống tài năng.

Cuốn sách đã mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc khác nhau, từ sự hài hước của các tình huống trong cuộc sống của Mít đến sự cảm động của niềm đam mê âm nhạc và cuộc sống của nhân vật chính. Tác phẩm còn nhấn mạnh đến ý nghĩa của việc theo đuổi đam mê và chịu khó rèn luyện để trở thành một người thành công.

Nội Dung Cô Bé Đánh Trống:

Xin lỗi, phần trả lời của tôi bị lỗi và đã không hiển thị nội dung của cuốn sách “Cô Bé Đánh Trống A. Salunsky” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đây là nội dung của cuốn sách:

“Cô Bé Đánh Trống A. Salunsky” là câu chuyện về cô bé Mít, một học sinh lớp 6 với đam mê âm nhạc và đặc biệt là trống. Tuy nhiên, khi ban nhạc của trường bị giải tán, Mít phải tìm cách tự học để có thể chơi trống tốt hơn.

Mít đã dành nhiều thời gian và cố gắng để rèn luyện kỹ năng của mình và đã trở thành một nghệ sĩ trống tài năng. Cô cũng đã giúp được một đàn anh bị bắt nạt tại trường bằng cách chơi trống để hát chung với anh ta trong một buổi biểu diễn.

Tuy nhiên, Mít cũng gặp phải nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình theo đuổi đam mê của mình, bao gồm sự phản đối của gia đình và người thân về sở thích của cô. Nhưng với niềm đam mê và lòng kiên trì, Mít đã vượt qua tất cả để trở thành một nghệ sĩ trống tài năng và được mọi người xem như một niềm hy vọng.

Cuốn sách “Cô Bé Đánh Trống A. Salunsky” là một tác phẩm mang tính giáo dục và gợi cảm hứng cho các em nhỏ về việc theo đuổi đam mê và chịu khó rèn luyện để trở thành một người thành công.

Bổ Sung Cô Bé Đánh Trống:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cô Bé Đánh Trống:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận