Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu:

Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu“, Bắt đầu từ phần kết “không thể nghẹt thở hơn” của Cô gái đùa với lửa , Salander được người bạn đồng hành Blomkvist đưa đi cấp cứu sau khi cô bị chính bố đẻ bắn trọng thương, bị người anh cùng cha khác mẹ chôn sống… Từ đây, trong Cô gái chọc tổ ong bầu, cảnh sát điều tra, nhân viên tư pháp và giới báo chí chính thức bước vào cái gọi là “Vụ Salander”.

Họ lục vào quá khứ của cô, họ lần theo những đầu mối bị mất hoặc bị đánh lạc hướng, họ lựa chọn đứng về lợi ích của cá nhân hay số đông… và họ bàng hoàng trước sự thật, chân thực và nghiệt ngã.

Nhận xét

“Lisbeth Salander! Lạ thường… chào mừng tính bất tử của hư cấu”. (Mario Vargas Llosa – Nhà văn Peru nhận giải Nobel Văn học 2010)

“Tập kết thúc của tam bộ khúc Millennium cũng nghẹt thở như hai tập đầu. Khi mà không còn ai có thể miêu tả Salander và Blomkvist giống như Stieg Larsson vĩ đại đã quá cố nữa thì thật buồn biết mấy, bởi sẽ không còn có thêm những cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.” (Scotland on Sunday)

“Đọc sách này sẽ mệt, như một thứ gì đó rất đặc biệt trong thế giới truyện hình sự giật gân… Đây là một cái kết khỏe và thỏa mãn cho một tam bộ khúc có tham vọng lớn và được kết cấu hoàn hảo.” (Daily Express)

Nội Dung Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu:

“Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu” (tiếng Thụy Điển: “Flickan som lekte med elden”) là một tiểu thuyết phá án của tác giả Stieg Larsson. Đây là tác phẩm thứ hai trong bộ ba Millennium của ông.

Câu chuyện bắt đầu khi nhà báo Mikael Blomkvist, người đã giúp Lisbeth Salander tìm ra sự thật về gia đình cô, đang chuẩn bị xuất bản một bài báo tố cáo về sự tham nhũng trong giới chính trị Thụy Điển. Trong khi đó, Lisbeth đang trải qua một cuộc đấu tranh với chính phủ, bởi vì cô bị buộc tội về tội ác mạng và cảnh sát đang săn đuổi cô. Khi Mikael phát hiện ra một mối liên hệ giữa bài báo của mình và Lisbeth, cả hai bắt đầu hợp tác để tìm ra sự thật đằng sau vụ án và bảo vệ Lisbeth khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

Trong quá trình điều tra, Mikael và Lisbeth phát hiện ra một mạng lưới tội phạm đáng sợ, gồm những kẻ buôn bán con người và buôn bán dữ liệu cá nhân. Họ phải đối mặt với những kẻ tội phạm nguy hiểm và tìm cách phá hủy mạng lưới này trước khi quá muộn.

“Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu” là một câu chuyện phá án căng thẳng, đầy bất ngờ và gay cấn. Tác giả đã tài tình xây dựng một cốt truyện phức tạp, các nhân vật tươi sáng và đầy tính cách, khiến cho độc giả không thể rời mắt khỏi trang sách.

Bổ Sung Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu:

Tải Xuống | 1

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận