Cô gái có vết bầm trên mắt

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cô gái có vết bầm trên mắt:

Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt” là một tiểu thuyết trinh thám của tác giả Erle Stanley Gardner, được xuất bản lần đầu vào năm 1947. Đây là cuốn sách thứ 9 trong loạt tiểu thuyết về luật sư nổi tiếng Perry Mason của Gardner.

Câu chuyện bắt đầu khi Perry Mason nhận được lời mời của một người đàn ông giàu có tên là Donald Briggs. Ông ta muốn thuê Mason để giúp đỡ một cô gái trẻ tên là Frances Celane. Frances bị tình nghi là đã sát hại người tình của mình, Kirk Arlen, một doanh nhân giàu có và quyền lực.

Frances chấp nhận thuê Mason và bắt đầu việc điều tra. Cô gái trẻ này có một vết bầm trên mắt và nhiều bí mật về quá khứ của mình. Perry Mason phải đối mặt với những chứng cứ mâu thuẫn và những nhân chứng đáng ngờ trong quá trình điều tra vụ án.

Cuộc hành trình của Perry Mason để tìm ra sự thật dẫn dắt độc giả qua những trang sách căng thẳng và đầy hành động. Tác giả Erle Stanley Gardner đã xây dựng một câu chuyện gây cấn với những bất ngờ và đảo ngược, giữ cho người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách.

“Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt” là một trong những tác phẩm xuất sắc của Erle Stanley Gardner và thể hiện rõ tài năng viết trinh thám của ông. Với những câu chuyện ly kỳ và những tình tiết hấp dẫn, cuốn sách này chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ yêu thích thể loại trinh thám.

Nội Dung Cô gái có vết bầm trên mắt:

“Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt” là một tiểu thuyết trinh thám của tác giả Erle Stanley Gardner. Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ tên là Eva Griffin, bị buộc tội sát hại người chồng giàu có của mình và trốn thoát khỏi hiện trường tội ác.

Luật sư nổi tiếng Perry Mason được thuê để bào chữa cho Eva. Với sự giúp đỡ của trợ lý Paul Drake và thám tử riêng của mình, Perry Mason bắt đầu điều tra vụ án và phát hiện ra nhiều bằng chứng mâu thuẫn.

Sau nhiều lần phỏng vấn nhân chứng và đối tượng liên quan, Perry Mason tìm ra sự thật về vụ án và chứng minh rằng Eva không phải là kẻ giết người. Cuối cùng, kẻ thật sự phạm tội đã bị vạch trần và Eva được giải thoát.

“Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt” là một tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn với nhiều tình tiết ly kỳ và đầy bất ngờ. Tác giả Erle Stanley Gardner đã khéo léo xây dựng những nhân vật đa chiều và đưa ra nhiều gợi ý khác nhau để độc giả suy đoán về kẻ thủ ác.

Bổ Sung Cô gái có vết bầm trên mắt:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cô gái có vết bầm trên mắt:

Tải Xuống | 2

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận