Cô Gái Trên Tàu

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cô Gái Trên Tàu:

Cô gái trên tàu” (tựa gốc tiếng Anh: “The Girl on the Train”) là một tiểu thuyết kinh dị tâm lý của nhà văn Paula Hawkins, được xuất bản lần đầu vào năm 2015. Cuốn sách đã trở thành một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất thế giới và đã được chuyển thể thành phim với cùng tên.

Câu chuyện kể về một phụ nữ tên Rachel, người có một cuộc sống đầy rắc rối sau khi li dị chồng mình và trở thành một kẻ nghiện rượu. Mỗi ngày, cô đi tàu lên xuống từ ngoại ô vào trung tâm thành phố để làm những việc không liên quan đến công việc.

Trong suốt hành trình tàu, Rachel bắt đầu tưởng tượng ra cuộc sống của một cặp đôi trẻ trên một ngôi nhà dọc đường tàu và gọi họ là “Jess và Jason”. Tuy nhiên, khi Jess biến mất đột ngột, Rachel đã bắt đầu tự hỏi về sự thật đằng sau sự biến mất của cô gái trẻ.

Rachel bắt đầu dấn thân vào cuộc điều tra, tìm hiểu về cuộc đời của Jess và hành trình của cô đến ngày biến mất. Cùng lúc đó, cô gặp phải các rắc rối và thử thách trong cuộc sống cá nhân và gia đình của mình.

“Cô gái trên tàu” là một câu chuyện kinh dị và căng thẳng, với nhiều câu hỏi và bất ngờ. Câu chuyện không chỉ tập trung vào mối quan hệ giữa Rachel và Jess, mà còn đi sâu vào các mối quan hệ phức tạp khác trong cuộc sống của những nhân vật khác nhau.

Nội Dung Cô Gái Trên Tàu:

“Cô gái trên tàu” (tựa gốc: “The Girl on the Train”) là một tiểu thuyết tâm lý tội phạm của nhà văn Paula Hawkins, xuất bản lần đầu vào năm 2015. Truyện kể về Rachel Watson, một phụ nữ ly dị và rơi vào nghiện rượu, cô sống một cuộc sống cô đơn và tiêu cực. Mỗi ngày, Rachel đi tàu điện ngầm để đến nơi làm việc và ngắm nhìn qua cửa sổ những ngôi nhà trên bờ sông Thámes ở London. Trong quá trình này, cô tìm thấy mình quan sát một cặp đôi trẻ tại một căn nhà mà cô từng sống cùng chồng trước khi ly dị. Khi người phụ nữ trong cặp đôi biến mất một ngày, Rachel trở thành một nhân chứng quan trọng trong cuộc điều tra về vụ mất tích và cuộc sống của cô bắt đầu bị cuốn vào những bí mật và lừa đảo phức tạp của đôi nam nữ kia.

Từ đó, câu chuyện tiếp diễn với sự phát hiện dần dần của Rachel về quá khứ của chính mình và những sự kiện đen tối đã xảy ra, qua đó dẫn đến những giải đáp về vụ mất tích và những bí mật của các nhân vật khác trong truyện. Câu chuyện xoay quanh chủ đề tình yêu, sự thù hận và tình bạn, đồng thời cũng đặt ra những câu hỏi về sự đổi mới trong cuộc sống và khả năng thay đổi của con người. “Cô gái trên tàu” đã trở thành một trong những tiểu thuyết bán chạy nhất của thập niên 2010 và được chuyển thể thành bộ phim cùng tên năm 2016.

Bổ Sung Cô Gái Trên Tàu:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cô Gái Trên Tàu:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận