Cô Nàng Mang Trái Tim Đá

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cô Nàng Mang Trái Tim Đá:

Cô Nàng Mang Trái Tim Đá” (The Gargoyle) là một tiểu thuyết tình cảm của tác giả Andrew Davidson. Cuốn sách kể về câu chuyện của một người đàn ông bị bỏng nặng trong một tai nạn xe hơi và được cứu sống bởi một cô gái có trái tim đá.

Chính trong quá trình phục hồi, người đàn ông đã dần trở nên mê hoặc bởi cô gái đó và bắt đầu hành trình tìm hiểu về quá khứ và những bí mật của cô. Cuốn sách xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính và những tình huống thú vị, hài hước, cũng như những câu chuyện truyền miệng kì lạ được lồng ghép vào câu chuyện.

“Cô gái mang trái tim đá” là một tác phẩm văn học đầy cảm xúc, mang đến cho độc giả những trải nghiệm đắm chìm trong tình yêu và sự trưởng thành. Tác giả đã xây dựng nên những nhân vật đầy sức sống và độc đáo, tạo ra một thế giới đầy bất ngờ và đầy thú vị.

Nội Dung Cô Nàng Mang Trái Tim Đá:

Trong “Cô Nàng Mang Trái Tim Đá”, câu chuyện bắt đầu với một người đàn ông tên là chủ nhân của một nhà xuất bản. Anh ta bị bỏng nặng trong một vụ tai nạn xe hơi và phải nhập viện để điều trị. Tại đây, anh ta gặp một người phụ nữ có trái tim bằng đá và bắt đầu tìm hiểu về quá khứ và những bí mật của cô gái này.

Anh ta trở thành một người hướng dẫn cho cô gái này, giúp cô thấy rằng cuộc đời vẫn đầy hy vọng và có thể tìm được hạnh phúc. Trong quá trình này, họ dần dần trở nên mê hoặc bởi nhau và tình yêu giữa hai người bắt đầu nảy nở.

Tuy nhiên, một số khó khăn và thử thách đang chờ đợi họ khi một số bí mật của cô gái dần dần được tiết lộ. Họ phải đối mặt với những rắc rối và cùng nhau vượt qua để có thể bảo vệ tình yêu của mình.

Cuối cùng, “Cô gái mang trái tim đá” là một câu chuyện về tình yêu và sự trưởng thành. Tác giả đã tạo ra những nhân vật đầy sức sống và sâu sắc, và họ đã trải qua những cung bậc cảm xúc để đến với nhau.

Bổ Sung Cô Nàng Mang Trái Tim Đá:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cô Nàng Mang Trái Tim Đá:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận