Con đường phía trước

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Con đường phía trước:

Con đường phía trước” là cuốn sách tự truyện của nhà sáng lập Microsoft – Bill Gates, được xuất bản năm 1995. Trong cuốn sách, ông Gates kể lại cuộc đời của mình từ thời thơ ấu đến khi thành lập Microsoft và trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.

Cuốn sách gồm 3 phần chính. Phần đầu tiên kể về cuộc đời của Gates từ lúc còn trẻ, gia đình và việc học của ông. Phần thứ hai tập trung vào việc thành lập Microsoft và phát triển công nghệ máy tính trong những năm 1980. Phần cuối cùng nói về các hoạt động của Gates sau khi rời khỏi Microsoft vào năm 2000 và công việc của ông với quỹ Bill và Melinda Gates.

Cuốn sách đã giúp người đọc hiểu rõ hơn về con người Bill Gates, sự khởi đầu của Microsoft và cảnh giác trước những thách thức của kỷ nguyên công nghệ thông tin.

Nội Dung Con đường phía trước:

“Con đường phía trước” là cuốn sách tập hợp các bài viết của Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft và là một trong những người giàu nhất thế giới. Trong cuốn sách, Gates chia sẻ quan điểm của mình về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm công nghệ, giáo dục, chính trị, kinh tế và cách ông tận dụng tài sản của mình để giải quyết các vấn đề xã hội. Gates cũng đề cập đến một số dự án của Quỹ Bill & Melinda Gates và cách họ đang cố gắng giải quyết những thách thức toàn cầu như dịch bệnh, đói nghèo và biến đổi khí hậu. Cuốn sách này đưa ra những suy nghĩ sâu sắc và đầy tính thực tiễn của một trong những nhà lãnh đạo công nghệ và từ thiện hàng đầu thế giới.

Bổ Sung Con đường phía trước:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Con đường phía trước:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận