Công tước và em

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Công tước và em:

Công Tước Và Em” (tựa gốc: “The Duke and I”) là một tiểu thuyết lãng mạn của nhà văn Julia Quinn, xuất bản lần đầu vào năm 2000. Đây là cuốn đầu tiên trong bộ tiểu thuyết lãng mạn lịch sử mang tên “Bridgerton”, bao gồm tám tác phẩm.

“Công Tước Và Em” xoay quanh câu chuyện tình giữa Simon Basset, Công tước Hastings, và Daphne Bridgerton, con gái lớn của gia đình Bridgerton. Simon là một người đàn ông quyến rũ và tài ba, nhưng lại có một bí mật đen tối và không muốn kết hôn. Trong khi đó, Daphne là một cô gái thông minh, năng động và được yêu mến bởi mọi người xung quanh. Hai người bắt đầu có tình cảm với nhau, nhưng liệu họ có thể vượt qua mọi khó khăn để đến với nhau?

Với một cách viết hài hước và sáng tạo, Julia Quinn đã tạo ra một thế giới lãng mạn với những nhân vật phong phú và sâu sắc. “Công Tước Và Em” là một cuốn sách lãng mạn cổ điển, đem lại cho người đọc những trải nghiệm tuyệt vời về tình yêu, sự hiểu biết và sự tha thứ. Tác phẩm này đã được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Netflix, gây được sự chú ý của đông đảo khán giả trên toàn thế giới.

Nội Dung Công tước và em:

“Công Tước Và Em” kể về cuộc đời của Simon Basset, Công tước Hastings, một người đàn ông quyến rũ, tài ba, và giàu có, nhưng lại mang trong mình một bí mật đen tối và không muốn kết hôn. Trong khi đó, Daphne Bridgerton, con gái lớn của gia đình Bridgerton, là một cô gái thông minh, năng động, và được yêu mến bởi mọi người xung quanh.

Simon và Daphne đã gặp nhau tình cờ trong một bữa tiệc và bắt đầu tạo ra một mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, khi Daphne thấy rằng mình đang bị các anh chàng trẻ tuổi trong xã hội coi thường, cô quyết định sẽ giúp Simon tìm được một người vợ, để có thể chứng minh rằng anh ta có thể thích nghi với cuộc sống trong xã hội và tránh được những cuộc đối đầu.

Trong quá trình giúp Simon tìm kiếm người vợ, Daphne đã phát hiện ra rằng cô cảm thấy cuộc sống của mình thiếu đi sự lãng mạn và cô cũng dần phát hiện ra tình cảm của mình dành cho Simon. Tuy nhiên, liệu Simon có thể vượt qua những bí mật của mình và cùng Daphne đến với một tương lai hạnh phúc?

Tác giả Julia Quinn đã viết ra một câu chuyện lãng mạn, đầy tính cách, với những nhân vật sâu sắc và đầy màu sắc. Cô tạo nên một thế giới đầy sắc thái và tinh tế, tạo nên một tác phẩm văn học đáng đọc và đáng yêu.

Bổ Sung Công tước và em:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Công tước và em:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận