Cuốn theo chiều gió

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Cuốn theo chiều gió:

Cuốn theo chiều gió” là một tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Margaret Mitchell, xuất bản lần đầu vào năm 1936. Được đặt trong bối cảnh chiến tranh nội, câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Scarlett O’Hara, một cô gái giàu có sống ở Georgia, Mỹ, trong thời kỳ Chiến tranh năm 1861-1865.

Scarlett là một cô gái đầy nghị lực, luôn cố gắng chiến đấu để bảo vệ tài sản và gia đình của mình trong bối cảnh cuộc chiến. Cô cũng yêu một người đàn ông tên là Rhett Butler, một nhân vật bí ẩn và lạnh lùng.

“Cuốn theo chiều gió” được coi là một trong những tiểu thuyết lãng mạn lớn nhất mọi thời đại, mang lại cho độc giả cảm giác vừa hài hước vừa bi kịch của cuộc đời và tình yêu. Câu chuyện đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên năm 1939, đạt nhiều giải thưởng và trở thành một trong những bộ phim lớn nhất của Hollywood.

Nội Dung Cuốn theo chiều gió:

“Cuốn theo chiều gió” kể về cuộc đời của Scarlett O’Hara, một cô gái trẻ đầy nghị lực, sống trong thời kỳ Chiến tranh nội ở Mỹ. Scarlett là một người phụ nữ độc lập, luôn chiến đấu để bảo vệ tài sản và gia đình của mình trong bối cảnh cuộc chiến. Cô có tình cảm với Ashley Wilkes, một người đàn ông đáng kính và Rhett Butler, một nhân vật bí ẩn và lạnh lùng.

Cuốn tiểu thuyết kể về những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm của Scarlett, từ những ngày đầu chiến tranh, khi cô còn trẻ trung và nhiệt huyết, cho đến khi cuộc chiến kết thúc, khi cô phải đối mặt với những thử thách và đau khổ lớn lao. Câu chuyện cũng tập trung vào các nhân vật

phụ trợ xung quanh Scarlett, như Melanie, vợ của Ashley, và Mammy, người hầu của gia đình Scarlett.

Trong cuộc sống của Scarlett, cô đã trải qua nhiều thăng trầm, từ sự thất bại trong tình yêu đến sự thất bại trong kinh doanh. Tuy nhiên, cô không bao giờ từ bỏ và luôn cố gắng để có được điều mình muốn. Cô là một người phụ nữ rất kiên định và quyết tâm.

Cuốn tiểu thuyết cũng mô tả rất sinh động bối cảnh Chiến tranh nội Mỹ, với tất cả sự tàn phá và đau khổ mà nó mang lại cho nhân dân. Nó cũng đưa ra những suy ngẫm về tình yêu, tình bạn, sự tự do và cả sự tự trọng.

“Cuốn theo chiều gió” là một tác phẩm văn học kinh điển, được đánh giá cao về cả nội dung lẫn kỹ thuật viết. Nó đã trở thành một tác phẩm văn học lớn của thế kỷ 20 và vẫn được đọc và yêu thích đến ngày nay.

Bổ Sung Cuốn theo chiều gió:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Cuốn theo chiều gió:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận