Dám Nghĩ Lớn

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Dám Nghĩ Lớn:


Dám Nghĩ Lớn” là một cuốn sách kinh điển về phát triển bản thân và thành công của tác giả David J. Schwartz. Cuốn sách đã được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1959 và cho đến ngày nay vẫn được nhiều người đọc và yêu thích trên toàn thế giới.

Trong “Dám Nghĩ Lớn”, tác giả chia sẻ với người đọc về tầm quan trọng của tư duy tích cực và cách thức để phát triển tư duy này. Tác giả khẳng định rằng, tư duy tích cực và sự tự tin là những yếu tố quan trọng trong việc đạt được thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách bao gồm nhiều chương về các chủ đề khác nhau, từ cách thức suy nghĩ và giải quyết vấn đề, đến cách thức thiết lập mục tiêu và đạt được những thành tựu lớn. Tác giả cũng đề cập đến việc xây dựng một tâm lý khỏe mạnh và giúp người đọc trở thành một người tự tin, linh hoạt và đầy năng lượng.

“Dám Nghĩ Lớn” đã trở thành một tài liệu quan trọng trong lĩnh vực phát triển bản thân và được đánh giá là một trong những cuốn sách giúp đưa ra những cách suy nghĩ tích cực và khuyến khích người đọc vượt qua những rào cản và đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống.

Nội Dung Dám Nghĩ Lớn:


Trong cuốn sách “Dám Nghĩ Lớn”, tác giả David J. Schwartz trình bày về cách thức phát triển tư duy tích cực và đạt được thành công trong cuộc sống. Cuốn sách được chia thành 13 chương, bao gồm các chủ đề sau:

Chương 1: Sức mạnh của tư duy: tác giả giải thích về tầm quan trọng của tư duy và cách thức phát triển nó.

Chương 2: Tư duy của bạn là gì?: tác giả khám phá về những niềm tin và giá trị cá nhân có ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của mỗi người.

Chương 3: Tư duy tích cực dẫn đến thành công: tác giả đưa ra những bằng chứng về tầm quan trọng của tư duy tích cực trong việc đạt được thành công.

Chương 4: Xóa bỏ tư duy tiêu cực: tác giả chỉ ra những tư duy tiêu cực và cách thức xóa bỏ chúng.

Chương 5: Sức mạnh của trí tưởng tượng: tác giả giải thích về tầm quan trọng của trí tưởng tượng và cách thức sử dụng nó để đạt được thành công.

Chương 6: Thấu hiểu người khác: tác giả đưa ra những lời khuyên để người đọc hiểu rõ hơn về người khác và cách thức tương tác với họ.

Chương 7: Bắt đầu với mục tiêu: tác giả chỉ ra tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu và cách thức đạt được chúng.

Chương 8: Kế hoạch hành động: tác giả hướng dẫn cách thức lên kế hoạch và thực hiện chúng để đạt được mục tiêu.

Chương 9: Tự tin: tác giả chỉ ra những yếu tố quan trọng để phát triển sự tự tin và cách thức sử dụng nó để đạt được thành công.

Chương 10: Phát triển nhân cách: tác giả đưa ra các lời khuyên về việc phát triển bản thân và đạt được những kết quả tốt nhất trong cuộc sống.

Chương 11: Tìm hiểu từ thất bại: tác giả khuyến khích người đọc học hỏi từ những thất bại và đưa ra những phương pháp để vượt qua chúng….

Bổ Sung Dám Nghĩ Lớn:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Dám Nghĩ Lớn:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận