Dành hết cho em

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Dành hết cho em:

Dành Hết Cho Em” (The Best of Me) là một tiểu thuyết tình cảm của tác giả Nicholas Sparks, được xuất bản năm 2011. Tác phẩm kể về câu chuyện tình yêu giữa Amanda Collier và Dawson Cole, hai người trẻ xa cách nhau sau khi tốt nghiệp trung học.

Sau 20 năm, họ trở về quê hương cũ của mình để thực hiện di chúc của một người bạn cũ. Lần gặp lại đầu tiên sau nhiều năm xa cách đã đưa hai người trở lại ký ức quá khứ đầy xúc động và bắt đầu một cuộc tình đầy cảm xúc.

Tuy nhiên, cuộc đời đã đưa họ đi hai hướng khác nhau và cả hai đều đã có cuộc sống riêng của mình. Sự xuất hiện của Amanda trong cuộc đời Dawson đã đẩy anh ta vào một cuộc chiến đấu để vượt qua những cảm xúc đau buồn và những ký ức khó quên trong quá khứ.

“Dành Hết Cho Em” là một câu chuyện về tình yêu đích thực, về những cảm xúc và hy vọng, và cả về sự tha thứ và lượng giá mà mỗi người phải trả để tìm được hạnh phúc. Tác giả Nicholas Sparks đã thể hiện tài năng của mình thông qua ngôn ngữ sáng tạo, viết về một câu chuyện tình cảm đầy nước mắt, chân thực và đầy cảm xúc.

Nội Dung Dành hết cho em:

Trong tiểu thuyết “Dành Hết Cho Em”, câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa Amanda Collier và Dawson Cole, hai người trẻ xa cách nhau sau khi tốt nghiệp trung học. Họ tái ngộ nhau 20 năm sau đó, khi quay về quê hương cũ để thực hiện di chúc của một người bạn cũ.

Sự gặp lại này đã đánh thức những ký ức đầy xúc động và hy vọng trong quá khứ của hai người. Dawson từng là một chàng trai trẻ bị bắt nạt và đen đủi, trong khi Amanda là một cô gái xinh đẹp và thông minh, được mọi người trong thị trấn biết đến.

Trong khi họ tái hợp và trò chuyện, cảm xúc lứa đôi bắt đầu trỗi dậy và tình cảm đã trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cả hai đều có cuộc sống riêng của mình, với những trăn trở và khó khăn của mỗi người. Dawson cảm thấy tội lỗi về quá khứ và số phận của mình, trong khi Amanda đang đối mặt với một hôn nhân không hạnh phúc.

Những cảm xúc mâu thuẫn này đã khiến Amanda và Dawson phải đối mặt với nhiều thách thức để tiếp tục tình yêu của họ. Họ đã phải đánh đổi lượng giá để tìm được hạnh phúc, nhưng cuối cùng, tình yêu đã thắng lên mọi rào cản và trở thành một sức mạnh to lớn trong cuộc đời của họ.

Tác giả Nicholas Sparks đã thể hiện tài năng của mình trong việc tái hiện cảm xúc và tình yêu đích thực, và tác phẩm đã trở thành một trong những tiểu thuyết lãng mạn đầy cảm xúc nhất của ông.

Bổ Sung Dành hết cho em:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Dành hết cho em:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận