Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có:

Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có của Jay Abraham là một cuốn sách kinh doanh nổi tiếng, được viết bởi một nhà tiếp thị hàng đầu thế giới. Cuốn sách này tập trung vào cách tối đa hóa tài sản và nguồn lực hiện có của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Jay Abraham chia sẻ những chiến lược tiếp thị và kinh doanh độc đáo của ông, giúp độc giả phát triển kỹ năng đàm phán và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới. Bằng cách áp dụng những lời khuyên của Jay Abraham, bạn có thể đạt được kết quả tối đa từ tài sản và nguồn lực hiện có của mình.

Nội Dung Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có:

Sách “Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có” của Jay Abraham là một cuốn sách kinh doanh nổi tiếng, chứa đựng những phương pháp và chiến lược giúp các doanh nhân và chủ doanh nghiệp tận dụng tối đa tài nguyên hiện có để đạt được thành công.

Trong cuốn sách, tác giả giải thích rằng để đạt được kết quả tối đa từ những gì bạn có, bạn cần tìm hiểu và khai thác hết những tiềm năng của mình, cũng như tận dụng các cơ hội hiện có để phát triển sự nghiệp. Tác giả cũng chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên về cách tư duy và hành động để tạo ra sự khác biệt và đạt được sự thành công trong kinh doanh.

Sách cũng đề cập đến việc xác định mục tiêu và cách tập trung vào những điều quan trọng nhất để đạt được mục tiêu đó. Tác giả cũng giải thích rằng để thành công, bạn cần hiểu rõ khách hàng của mình và cung cấp giá trị tốt nhất cho họ.

Cuốn sách này đã được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia kinh doanh và đã trở thành một trong những tài liệu tham khảo quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh.

Bổ Sung Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có:

Tải Xuống | 8
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận