Dấu Bộ Tứ

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Dấu Bộ Tứ:

Dấu Bộ Tứ” là một tập truyện ngắn gồm bốn câu chuyện trinh thám nổi tiếng của tác giả Arthur Conan Doyle, với nhân vật chính là nhà thám tử Sherlock Holmes và người bạn thân thiết của ông, Tiến sĩ John H. Watson.

Cuốn sách bao gồm bốn câu chuyện hấp dẫn: “Bảy Người Lùn”, “Gương Cẩm Thạch”, “Chó Baskerville” và “Đồng Hồ Bị Ma”. Trong mỗi câu chuyện, Sherlock Holmes và Tiến sĩ Watson đối mặt với những vụ án phức tạp và bí ẩn.

Trong “Bảy Người Lùn”, Holmes được mời đến để giải quyết một vụ án giết người bí ẩn liên quan đến một tổ chức tội phạm. “Gương Cẩm Thạch” kể về một viên ngọc quý bị mất tích và Holmes phải tìm ra tên trộm.

Trong “Chó Baskerville”, Holmes và Watson điều tra cái chết đầy bí ẩn của một gia đình quý tộc và những sự việc liên quan đến một con chó khổng lồ. Cuối cùng, trong “Đồng Hồ Bị Ma”, Holmes đối mặt với một tên trộm khét tiếng và phải giải cứu một phụ nữ trẻ bị bắt cóc.

“Dấu Bộ Tứ” là tập hợp các câu chuyện hấp dẫn, đưa người đọc vào thế giới trinh thám tài ba và logic sắc bén của Sherlock Holmes. Các câu chuyện kết hợp giữa những yếu tố ly kỳ, bất ngờ và những câu đố mà Holmes phải giải quyết thông qua sự suy luận tài tình.

Với ngôn ngữ sắc sảo, nhân vật độc đáo và câu chuyện gay cấn, “Dấu Bộ Tứ” đã trở thành một tuyệt phẩm văn học trinh thám kinh điển và là một phần không thể thiếu trong thư viện của những người yêu thích thể loại này.

Nội Dung Dấu Bộ Tứ:

“Dấu Bộ Tứ” là một tập truyện ngắn của Arthur Conan Doyle, tập hợp bốn câu chuyện trinh thám căng thẳng với sự xuất hiện của nhà thám tử Sherlock Holmes và người đồng hành trung thành của ông, Tiến sĩ John H. Watson.

Câu chuyện đầu tiên là “Bảy Người Lùn”, khi Sherlock Holmes và Watson đối mặt với một vụ án kỳ lạ liên quan đến bảy người đàn ông, mỗi người chết vì một lý do đặc biệt. Holmes phải tìm hiểu sự liên kết giữa các vụ án để phá giải bí ẩn.

Tiếp theo là “Gương Cẩm Thạch”, khi Holmes được một đấng tối cao của ngành công nghiệp đá quý nhờ giúp đỡ tìm lại viên ngọc cẩm thạch đắt nhất thế giới – Gương Cẩm Thạch. Holmes phải sử dụng khả năng suy luận của mình để khám phá vụ trộm đá quý khéo léo này.

“Câu chuyện tiếp theo là “Chó Baskerville”, khi Holmes và Watson điều tra cái chết kỳ lạ của Sir Charles Baskerville, người được cho là bị một con chó quỷ khổng lồ tấn công. Trong quá trình tìm hiểu về gia tộc Baskerville và trải qua những sự kiện kỳ quái, Holmes phải sử dụng khả năng phân tích của mình để làm sáng tỏ vụ án.

Cuối cùng, “Đồng Hồ Bị Ma” kể về một tên trộm khét tiếng đã đánh cắp một bức tranh quý giá. Holmes và Watson bắt đầu theo dấu tên trộm và phát hiện ra một âm mưu phức tạp hơn họ tưởng tượng.

“Dấu Bộ Tứ” là một bộ sưu tập các câu chuyện trinh thám tuyệt vời với sự xuất hiện của Sherlock Holmes, một nhân vật được yêu thích và tài ba. Các câu chuyện hấp dẫn, đầy bất ngờ và căng thẳng, đưa người đọc vào những câu đố ly kỳ và những tình huống gây cấn.

Cuốn sách mang lại cho độc giả những trải nghiệm đáng nhớ và khám phá tài năng suy luận của Sherlock Holmes.

Bổ Sung Dấu Bộ Tứ:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Dấu Bộ Tứ:

Tải Xuống | 0

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận