Dạy con làm giàu tập 8

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Dạy con làm giàu tập 8:


Dạy con làm giàu tập 8” của Robert Kiyosaki là cuốn sách tiếp theo trong loạt bài “Rich Dad’s” của tác giả. Cuốn sách tập trung vào việc xây dựng cơ sở tài chính vững chắc thông qua đầu tư bất động sản. Tác giả cung cấp những chiến lược đầu tư bất động sản, kinh nghiệm và cảm hứng từ những người giàu có và thành công trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp đọc giả hiểu rõ hơn về các khái niệm tài chính như lợi nhuận ròng, thu nhập bất động sản, tài sản và nợ, cũng như tác động của chúng đến tình hình tài chính cá nhân.

Nội Dung Dạy con làm giàu tập 8:

Trong tập 8 của loạt sách “Dạy con làm giàu”, tác giả Robert Kiyosaki giới thiệu về ý tưởng của ông về việc đầu tư vào bất động sản và cách tận dụng các cơ hội đầu tư trong thị trường bất động sản. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm hiểu về các quy định thuế và luật pháp liên quan đến bất động sản để đảm bảo thành công trong đầu tư.

Ngoài ra, trong tập này, Kiyosaki cũng chia sẻ về kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng một nhóm tài chính độc lập và quản lý rủi ro khi đầu tư vào thị trường chứng khoán. Ông nhấn mạnh rằng, việc quản lý rủi ro là một yếu tố quan trọng để đảm bảo thành công trong đầu tư và phát triển tài chính.

Cuối cùng, tác giả cũng đề cập đến việc xây dựng một kế hoạch tài chính dài hạn và các bước cần thiết để đạt được mục tiêu tài chính của mình. Tập sách này cung cấp những chiến lược và lời khuyên để đầu tư thông minh và hiệu quả, giúp đọc giả tạo ra sự giàu có và tự do tài chính trong tương lai.

Bổ Sung Dạy con làm giàu tập 8:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Dạy con làm giàu tập 8:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận