Điểm bùng phát

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Điểm bùng phát:

Điểm bùng phát (tựa gốc tiếng Anh: The Tipping Point) là một cuốn sách phi hư cấu của nhà báo Malcolm Gladwell, được xuất bản lần đầu vào năm 2000. Cuốn sách nghiên cứu về các sự kiện xã hội, nhằm mô tả các quá trình lan truyền của các ý tưởng, sản phẩm và trào lưu, và giải thích lý do tại sao một số sự kiện trở thành hiện tượng vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

Gladwell đưa ra ba yếu tố quan trọng để tạo nên “điểm bùng phát”: người kết nối mạng (connectors), những người có sức ảnh hưởng (mavens) và những người lan truyền (salesmen). Ông đưa ra nhiều ví dụ cụ thể về các trường hợp thành công và thất bại trong việc tạo nên điểm bùng phát, từ việc lan truyền một sản phẩm mới trên thị trường đến việc tạo ra một trào lưu văn hóa.

Cuốn sách đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý, và đã ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Nội Dung Điểm bùng phát:

Sách “Điểm bùng phát” của Malcolm Gladwell tập trung vào việc giải thích các hiện tượng xã hội bất ngờ, các sự kiện, tình huống và trào lưu thịnh hành. Tác giả đưa ra các ví dụ và nghiên cứu thực tế để giải thích cách các ý tưởng và thông điệp có thể lan truyền và trở thành một hiện tượng. Gladwell cũng giải thích rằng sự thành công của một cá nhân hay tổ chức phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả may mắn và khả năng tận dụng cơ hội. Sách cũng khuyên độc giả nên nhìn nhận thế giới xung quanh một cách khác biệt, để có thể tìm thấy cơ hội và thành công.

Bổ Sung Điểm bùng phát:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Điểm bùng phát:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận