Điệp Viên Hoàn Hảo

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Điệp Viên Hoàn Hảo:


Điệp Viên Hoàn Hảo” là cuốn sách của tác giả Larry Berman viết về cuộc đời và sự nghiệp của đặc vụ CIA – Edward Lansdale, người đã có ảnh hưởng lớn đến chính trị và quân sự của Mỹ tại Việt Nam vào thập niên 1950 và 1960. Cuốn sách tập trung khai thác những chiến lược, chiêu trò, kỹ năng và tài năng của Lansdale trong việc thuyết phục người dân Việt Nam ủng hộ chính phủ Mỹ và đẩy lùi phong trào cộng sản. Tác giả cũng đưa ra những phân tích và suy luận về vai trò của Lansdale trong các sự kiện lịch sử quan trọng của Việt Nam, như cuộc đảo chính Ngô Đình Diệm năm 1963 và chiến tranh Việt Nam nói chung.

Nội Dung Điệp Viên Hoàn Hảo:

Sách “Điệp Viên Hoàn Hảo” của tác giả Larry Berman là một tác phẩm nghiên cứu lịch sử về chiến tranh Việt Nam, tập trung vào hoạt động tình báo của Mỹ tại Việt Nam trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh và Chiến tranh Việt Nam. Tác giả khai thác các tài liệu mới nhất và đã phỏng vấn các nhân chứng chính trực để xây dựng lại câu chuyện của các điệp viên Mỹ và công tác gián điệp của họ tại Việt Nam.

Sách đưa ra các câu chuyện về các chiến lược tình báo của Mỹ, các mối quan hệ giữa các quan chức Mỹ và Việt Nam, cũng như các hoạt động của những điệp viên tại Việt Nam, những khó khăn và nguy hiểm mà họ đã phải đối mặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Sách cũng đưa ra những nhận định về vai trò của các hoạt động tình báo trong chiến tranh Việt Nam và đưa ra những gợi ý về cách tăng cường hoạt động tình báo trong các cuộc chiến tương lai.

Bổ Sung Điệp Viên Hoàn Hảo:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Điệp Viên Hoàn Hảo:

Tải Xuống | 8
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận