Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7:

Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” là một cuốn tiểu thuyết của tác giả Hàn Quốc Lee Jeong Park, được xuất bản lần đầu vào năm 2009. Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng văn học ở Hàn Quốc và được chuyển thể thành phim vào năm 2013.

Câu chuyện kể về một người cha tên Lee Yong Gu, một người đàn ông đơn độc và khó gần, sống cùng với cô con gái xinh đẹp của mình, Ye Seung. Yong Gu bị buộc tội và bị nhốt vào phòng giam số 7 của nhà tù, trong khi Ye Seung cố gắng tìm cách giải thoát cha mình.

Bằng sự ngọt ngào và hài hước, tác giả Lee Jeong Park đã tạo ra một câu chuyện về tình cha con đầy cảm động và đáng nhớ. “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” không chỉ là một câu chuyện về tình yêu gia đình, mà còn là một thông điệp về sự kết nối con người và tình người.

Nội Dung Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7:

“Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” là một cuốn tiểu thuyết của tác giả Hàn Quốc Lee Jeong Park, kể về câu chuyện của một người cha tên là Yong-gu và cô con gái nhỏ của ông. Yong-gu là một người đàn ông đơn giản và nghèo, nhưng rất yêu con gái của mình và luôn cố gắng tìm cách để cô được hạnh phúc.

Tuy nhiên, một lần tình cờ, Yong-gu bị nhầm là kẻ bắt cóc trẻ em và bị buộc tội và bị giam giữ trong một trại giam. Trong khi đó, con gái của ông không thể cưỡng lại sự nhớ nhung và tìm mọi cách để được đến thăm ông trong phòng giam số 7.

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện của Yong-gu và con gái trong phòng giam số 7, những người xung quanh họ và những tình huống mà họ phải đối mặt. Từ câu chuyện đầy xúc động này, tác giả muốn nhấn mạnh tình cảm gia đình và sức mạnh của tình yêu, cũng như khả năng của con người trong việc vượt qua những khó khăn và thử thách.

Bổ Sung Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận